Dịch vụ seo

Vấn đề SEO

Để chúng ta lên TOP thì chúng ta phải làm gì?

Đó là vấn đề rất khó khăn cho chúng ta,  Nhưng đó cũng không phải là vấn đề phức tạp, ở đây tôi sẽ nói tới 2 yếu tố quan trọng nhất để chúng ta được lên TOP.

Nhưng ở dưới đây là những kiến thức căn bản về những yếu tố trong SEO. xu huong SEO năm 2017 sẽ khác với những năm trước. Để hoàn thiện một chiến lược SEO hoàn hảo và hiệu quả thì bạn phải có rất nhiều yếu tố để đạt được mục tiêu này.

Cũng như bạn vừa CONTENTxây dựng hệ thống một cách hiệu quả và an toàn nhất về những thứ liên quan tới backlink hay traffic trong quá trình bạn hướng đến người dùng thì một chiến lược của bạn mới thành công được.

Nhưng kiến thức dưới đây là kiến thức chung bạn không thể nào không học qua nó để biết như thế nào là SEO và vấn đề SEO nằm trong những yếu tố đó nhé.

Thiết kế website giá rẻ
Vấn đề SEO

1/ Gọi là SEO ONPAGE

– SEO ONPAGE là gì? Đơn giản là chúng ta hiểu tối ưu hóa tìm kiếm thông qua ngôn ngữ là những thẻ/tag, liên quan tới code

2/ Gọi là SEO OFFPAGE:

– SEO OFFPAGE là gì? Chúng ta hiểu đơn giản là chúng ta kết nối với mạng xã hội, kết nối với forum, ở đây có nghĩa là chúng ta đi viết bài là content.

Vậy để chúng ta lên TOP an toàn và hiểu quả thì nên đi viết bài và cập nhật bài thường xuyên. Và viết như thế nào? Viết một cáh chuẩn SEO, phải đi đôi với 2 tiêu chí trên, SEO ONPAGE và SEO OFFPAGE tốt thì chúng ta sẽ bền đứng top.

3/ Xây dựng liên kết

Tạo ra những liên kết chất lượng cho website của bạn bằng cách:

  1. Blog hệ thống web vệ tinh (web 2.0) để có nhiều bài viết , để có nhiều link và kéo trust về từ những site vệ tinh đó.
  2. Tạo và tham gia diễn đàn để kéo backlink và view về từ những diễn đàn này.

Trong quá trình seo thì bạn nên tham gia nhiều các khác nhau để tạo cho web bạn nhiều người truy cập vào và không quên có những backlink chất lượng cho website bạn tốt hơn.

Từ đó google sẽ đánh giá được web bạn có nhiều ưu điểm tốt thì google mới nâng tầm thứ hạng của bạn lên thứ bật cao hơn.

Trong quá trình không hiểu thì bạn nên tham gia vào khóa dạy seo tại nhà của mình tại web site https://ngxuanthuan.wordpress.com/ để hiểu tham chi tiết về seo và khóa học seo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s