học cách kiếm tiền

Youtube và kiếm tiền

Youtube là nơi kiếm tiền hiệu quả

học cách kiếm tiền
Kiếm tiền trên youtube

Ở đây không phải là vấn đề tôi đưa ra là cách kiếm tiền trên Youtube mà là Youtybe là nơi có thể chúng ta kiếm tiền được một cách hiệu quả bằng những đoạn video clip chúng ta đưa lên có lược xem khủng. Có những người chỉ nổi tiếng như vào Youutbe mà không phải cứ lên Youtube là nổi tiếng, chúng ta phải biết cách làm sao đó hiệu quả và có chủ đích, chẳng hạn như clip “Yêu em anh không đòi quà’ Hay nhóm hài tục tĩu của Phong Lê. Những điều đó nếu bạn làm một cách nghiêm túc và có chủ đích thì Youtube là điều có thể mang lại thu nhập cho chúng ta.

Ở Youtube tôi cũng từng upload vài clip về chủ để công nghệ thông tin, điều đó cho tôi làm những lab hướng dẫn về Dịch vụ SEO Bình Dương , dạy seo tại nhà hay thiết kế website, những lab đó không có ý nghĩa gì nhưng đó là những thứ tôi tự làm cũng cảm thấy được do công sức mình bỏ ra. Những lab đó hướng dẫn về cách đăng ký host free hay về đăng ký blogger, về wordpress chẳng hạn, tuy không hiệu qua như các đàn anh chị, dù gì cũng là tinh thần về ham học hỏi và trách nhiệm của bản thân.

Một điều nữa bạn nào muốn kiếm tiền từ Youtube thì đấy là một quá trình bạn cần tham khảo nhiều và có ý tưởng cao để tạo ra những sản phẩm có giá trị cao thì youtube mới có sự chập nhận mang đến cho bạn những cuộc chơi hấp dẫn hơn.

Ở đây tôi cũng là một trong rất nhiều bạn muốn kiếm tiền từ youtube nhưng chưa có chiến lược tốt để thực hiện chiến lược này. Mà ở đây tôi đã thường xuyên dạy các chiến lược về marketing Online để bạn tự kinh doanh hay bán hàng một cách tốt nhất cho bạn.

Kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền từ youtube cũng là cách để bạn kiếm tiền thôi. Cho nên khi bạn muốn kiếm được tiền từ clip trên youtube thì bạn phải biết cách seo từ khóa youtube thì bạn mới kiếm tiền từ đó được. Và để làm được việc này thì bạn phải tham gia vào những lớp dạy seo tại nhà để bạn biết mọi vấn đề về SEO từ khóa thì bạn mới làm hiệu quả hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s