Thế giới công nghệ di động

Thế giới công nghệ di động

Sự đổi mới của công nghệ di động

Đang chạy theo công nghệ của thời @, cái nhìn tổng quan của một thời bây giờ đã khác xưa rất nhiều.

Thế giới công nghệ di động
Thế giới công nghệ di động

Trõng những năm 2000 về trước các dòng điện thoại chủ yếu chạy Sybian, ios phiên bản 2G, Android cũng chỉ những phiên bản cùi với tính năng đơn sơ. Và bây giờ đã phát triển khá mạnh mẽ và rất đa dạng.

Với những dòng Nokia thì nay vẫn chạy được Android chứ không hẳn là chạy sybian cùa chuối như ngày nào nữa, Winphone 8 thì cũng đang đi lên và cập nhật thường xuyên để đổi mới làm mới và chứng minh đẳng cấp của mình.

dòng công nghệ di động
Thế giới công nghệ di động

Các hãng khác cũng cập nhật vision để cạnh tranh với các dòng khác, và đặc biệt là tích hợp công nghệ hình ảnh để thu hút sự chú ý của tuổi teen. Không phải cứ dậm chân tại chỗ mà thu hút được khác, đổi mới nhưng không xóa bỏ bản chất cũ. Sẵn sàng làm mọi chuyện để khẳng định đẳng cấp và vị trí của mình. Và như tôi cũng thế, đã đi lên từ công nghệ vốn dĩ vẫn là một con người công nghệ,  tôi yêu công nghệ di động và cũng yêu công  nghệ ứng dụng chẳng hạn như là dùng Adobe để thiết kế website chẳng hạn là trang thông tin về dịch vụ seo của tôi cũng chỉ dùng công nghệ đó để làm nên kỳ tích của mình để chứng mình bản thân và đẳng cấp của mình.

Song song vời điều này thì mới đây Apple đã tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ và ngay lập tức nó đã gây sốt trên thị trường. Bây giờ, mời các bạn xem bộ ảnh thú vị khi chụp iPhone 7 Plus Red cùng với những vật dụng màu đỏ khác.

iPhone 7 Plus Red
iPhone 7 Plus Red

Nhắc lại một vài thông tin của bộ đôi iPhone mới này. Theo đó, ngoài màu sắc đỏ rực ra thì iPhone 7, 7 Plus mới không có gì thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình bên trong. Chỉ có điều, phiên bản màu đỏ này không có model 32 GB mà bắt đầu từ 128 GB.

Ngoài ra, giá bán của phiên bản màu đỏ cũng không khác gì so với các hiên bản khác. Dự kiến vào giữa tháng 4 tới thì những chiếc iPhone 7, 7 Plus Red mới có mặt chính hãng tại Việt Nam.

Vì vậy mà công nghê đã phát triển từng giờ chứ không phải từng ngày. Vừa là thiết bị công nghệ hay những kiến thức công nghệ, kinh doanh công nghệ thì bạn cũng phải cập nhất thì mới đạt được sự hiểu biết sâu về nó tốt hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s