gia sư sưo

Gia sư seo web

Gia sư SEO web

Lý do gia sư seo ra đời?

Dạy seo tại gia
dạy seo tại nhà

Một chủ đề thật là mới và lạ vô cùng, nhưng đó là thời công nghệ lên ngôi và nhiều yếu tố và nhiều lý do nên phải nói đến vấn đề này. Ngày xưa chỉ có gia sư là của cụm từ làm gia sư tại nhà: gia sư toán, gia sư hóa….và bây giờ có dạy seo tại nhà là một bước phát triển mới của công nghệ thông tin là của nghề SEO.

Nghề SEO là một nghề tương đối hot nhưng không bao giờ dễ và cũng không có gì là khó nhưng chúng ta phải biết đối phó và xử lý như thế nào là quan trọng. Có rất nhiều người tự học cũng có thể trở thành SEOer ngon lành và cũng có người phải cần đến trường lớp để đào tạo một cách bài bản, và cũng có người không có  thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn có một người truyền đạt kiến thức tốt hơn và rõ ràng, hiệu quả thì cần có gia su seo.

Gia sư seo sẽ như thế nào?

Truyền đạt kiến thức về seo tại gia
kiến thức về seo

Ngày trước mình học ở lớp thì cũng được dạy một cách hoàn hảo về lý thuyết và thực hành, những cái cẳn bản cần có của SEO và những có nâng cao hơn nữa là về code cho người chưa biết lập trình.

Và bây giờ, nếu một người chưa biết gì về công nghệ, chẳng hạn như đang học kinh doanh hay đang kinh doanh thì mình vẫn dạy một cách thực tế và đầy đủ kiến thức về SEO và code căn bản, biết sử dụng một mã nguồn mở căn bản nào đó, chẳng hạn như: joomla, nukeviet hay wordpress…Để cho một học viên nắm rõ về công nghệ web và seo một cách thực tế hơn.

Và có thể mình phố biến kiến thức về code đơn giản để làm một giao diện như HTML và CSS căn bản, đó là điều tối thiểu cần có khi đi vào nghề SEO. Vì lẽ đó khi học mình sẽ truyền tải hết kiến thức cho học viên một cách là làm được.

Khi học xong học viên được gì?

Đảm bảo khi một học viên đã hoàn thành chương trình mà mình đã truyền đạt thì sẽ trở thành một người có thể tự đẩy từ khóa của mình lên TOP Google một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Có cả kiến thức về code để thực hiện SEO Onpage và kiến thức viết tốt cho mạng xã hội và web 2.0.

Hiểu biết về thiết kế web căn bản, biết về cách đưa một web lên mạng một cách chuyên nghiệp, hiểu về web 2.0 là gì và hệ thống của web 2.0 đi link như thế nào là hiệu quả.

Hiểu về một mã nguồn mở để tự phát triển một web cá nhân do chính mình xây dựng
Hiều về code một blogger hay tạo một site google chuyên nghiệp và có thể hiểu thêm về SEO media cho youtube…

Kết luận

Gia sư SEO hay là dich vu seo đều là nghề liên quan tới nghề SEO đang thịnh như hiện nay, nhưng khi để đạt được và có được nghề này thì phải hiểu biết về web là thiết kế một trang web để chúng ta SEO gọi là SEO web. Nên kiến thức gia sư seo truyền đạt sẽ đạt được 2 yếu tố quan trọng là về seo và thiết kế web, nên học viên yên tâm dù là người hiểu về công nghệ thông tin hay là người hiểu về công nghệ sinh học miễn là đam mê SEO là sẽ thực hiện được ước nguyện từ dịch vụ gia sư seo của một dịch vụ thiet ke web nha trang thực hiện.

Advertisements

One thought on “Gia sư seo web

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s