Anh ở vị trí nào trong em

Anh ở vị trí nào trong em

anh o vi tri nao trong em
Anh ở vị trị nào trong em

Thời gian chúng ta quen  nhau cũng đã được 6 tháng rồi, nếu tính ra ngày thì cũng được hơn 180 ngày rồi đó nhỉ. :D. Thời gian quen em anh rất là tốn nhiều thời gian để chinh phục em, nhưng cuối cùng cũng chưa đổ được em.

Anh cứ mãi tìm một cách, mọi cách để tiếp xúc với em, miễn sao được ở cạnh em được nói chuyện với em là anh cảm thấy vui rồi. Thời gian chúng ta ở bên nhau thì anh quên hết phiền muộn. Anh mong muốn chúng ta cứ mãi mãi như hôm nay và mai sau cũng thế :v

Anh se hy sinh tất cả miễn sao anh sẽ có một vị trí nào đó ở trong em là anh cảm thấy an lòng và vững tin vào cuộc sống mà bước tiếp một cách vững tin hơn. Tuy cuộc sống có rất nhiều khó khăn, nhưng bù lại bên em là một khoảng thời gian anh sẽ quên hết phiền muộn và cố gắng vươn lên, ngẩn đầu nhìn cuộc đời một cách đầy niềm tin và hi vọng.

Anh vốn dĩ là một SEOer là một lập trình viên thì cuộc sống và tính cách của anh nó luôn là một cơn bão rất là phức tạp. Ngày và đêm với con số, dòng text sẽ làm cho cái đầu của anh nó thành một hành trình vòng xoay, yêu anh em phải chấp nhận điều đó nhé em .

SEOer em cũng biết rồi đó, luôn nghĩ trong đầu sao cho từ khóa lên TOP và thứ hạng sao cho thật cao, mang doanh thu về cho chủ đầu tư chẳng hạn cho chính anh với từ khóa dich vu seo hay thiet ke logo gia re nếu như đã mang về TOP ổn định thì đó chính là anh tự mang doanh thu về cho anh.

Thời gian làm việc thì không thể thiếu nhưng thời gian dành cho em thì càng không thể nào để thiếu, vì thế tuy làm việc cực nhọc nhưng anh vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm đến em, chẳng hạn như gọi điện hay nhắn tin những lúc rảnh, những lúc mệt mỏi thì đó là những thời gian anh dành cho em. Đôi lúc như thế anh cảm thấy có niềm vui và sẽ có thêm ý tưởng mà làm việc thật tốt!

Cảm ơn em đã đến bên anh, người con gái mà anh đang mơ ước về tương lai !

Thuận Nguyễn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s