Chia tay em nhé

Chia tay em nhé

chia tay em nhe
Hãy buông tay cho nhau nhẹ nhàng hơn

Yêu nhau cũng rất lâu rồi, ngày đầu mới quen rất ngọt ngào và em cũng rất dịu dàng. Tháng ngày bên nhau tuy chưa được lâu nhưng hình như cảm xúc đã có sự thay đổi, sự quan tâm chia sẻ đã ngụi dần theo thời gian. Đôi khi cũng cần sự quan tâm để được xởi ấm cho nhau trong những ngày giá lạnh, vậy mà em nở quên dần những thứ được xem như là không thể nào lãng quên.

Công việc tuy ai cũng bận bịu, ai cũng phải lo công việc riêng nhưng không đến nỗi phải kín hết thời gian mà không thể quan tâm về nhau một câu, tình yêu không thể nào đi xuyên qua một hướng, tình yêu phải là một đôi dép chứ không thể nào là một chiếc. Nếu không còn yêu thì nên buông ra để cả hai có hướng đi tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Trên con đường đi, dẫu biết có những lúc phải có va chạm và ghập ghềnh, nhưng đó là những thử thách để chúng ta nắm tay vượt qua. Và đôi khi điều đó trong anh đã cảm nhận rằng : “Em đã thay đổi, có những lúc anh thấy em lạnh nhạt một cách lạ thường, nhưng anh không thể nào nói nhiều với em, vì trong anh thì em cũng biết….”

Và cứ để thời gian trôi qua và cứ để tâm trạng như thế này thì anh không thể nào chịu được, thà chia tay để anh phải còn tiếp tục đi một hướng mà anh chọn, đừng để thời gian níu lấy một mảnh vỡ rồi cuối cùng sẽ làm đứt tay nhau mà đau. Anh không muốn phải cứ mãi vun đắp một ngôi nhà trên cát em nhé!

Ngày ngày trôi qua, anh cũng đã làm hết lòng mình với những gì anh có, với những gì đã gọi là yêu và dành cho nhau. Em không vừa lòng không thích hay không chấp nhận và không muốn phải có anh hiện hữu trong trái tim em thì anh sẽ chấp nhận buông tay để em đi theo con đường mà em đã chọn lấy. Anh đã quen với cuộc sống lẻ loi nên bao nhiêu lẻ loi tiếp nối anh vẫn không bao giờ quãng ngại.

 

P/S: Mình là SEOer dân IT ra nha các bạn không phải là nhà văn mà là học giỏi văn nhất lợp thời còn ở truồn tắm mưa, kaka. 🙂

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s