Yêu em vẫn là con số vô hạn

Yêu em vẫn là con số vô hạn

Dẫu biết tình cảm là một thứ gì đó không thể nói ra một điều tuyệt đối, nhưng khi chúng ta đã yêu thương một ai thật lòng thì đơn giản người đó là tất cả đối với mình. Để chứng minh được tình yêu mình dành cho ai không phải ai cũng có thể làm được dễ dàng mà đó là quá trình hình thành trong mỗi con người mà họ thổ lộ hay chứng minh tình yêu đó khác nhau.

Tình yêu với con số vô hạn, có nghĩa là khi ta yêu thì không có giới hạn là yêu bao nhiêu và yêu như thế nào? Mà chúng ta thể hiện và tin tưởng ở cái tình yêu đó ở mức độ nào và như thế nào mà thôi. Có những người luôn miệng nói rằng em yêu anh hết lòng, hết mình, hết tất tầng tật, nhưng liệu một sự cố diễn ra hay một sự khó khăn nào đó thì có vượt qua được hay không đó mới chính là cái quan trọng.

Bản tính và tính cách của mỗi con người khó có thể nói gọn trong một câu mà là một quá trình tìm hiểu rất lâu và hơn thế nữa. Nhưng ở đây anh yêu em là một quá trình hình thành từ trong trái tim, nếu không tin em cứ lấy dao mà mổ ra xem, nếu nó không chảy máu là anh không yêu em, anh nói thật lòng, nếu không tin em cứ thử xem :).

Chúng minh quen và yêu nhau từ rất lâu rồi, tuy chưa có thể gọi là nhiều và sâu đậm như đường với mía, nhưng mọi thứ anh làm cho em thì em cũng hiểu rằng anh rất yêu và thương em. Chưa bao giờ anh đã làm những điều đó với ai, anh cũng yêu rất nhiều người nếu tính đi tính lại thì được 2 người rồi đó, nhưng tình yêu anh dành cho họ không thể nhiều như em. Mọi thứ dù nhỏ hay lớn anh đều làm, đều dành cho em tất cả, nếu nói đó là một tình yêu vô hạn mà anh đã dành cho em.

Trong cuộc sống như bây giờ không thể nào nói trước được điều gì nhưng anh cũng hiểu và kỳ vọng rất nhiều vào tình yêu của chúng mình, nếu nói không có gì thay đổi thì chắc mình sẽ cưới nhau trong nay mai. Đó là những điều anh rất mong từng giờ, từng ngày,…Nếu em không tin thì cứ gật đầu đi, coi thử anh có rước em về dinh không, kaka.

Ai ơi đừng bỏ anh nha
Anh đây nói thật yêu em rất nhiều.
Không tin em thử xem sao
Ừ đại một cái anh hốt em ngay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s