Mua textlink hay thuê người viết bài

Mua textlink hay thuê người viết bài?

Xin chào các bạn muốn lên TOP Google, hôm nay viết một bài liên quan tới cái mà gọi là SEO sao cho hợp lý hay là không SEO mà đi mua textlink trên các site PR n+ nha.

Chúng ta SEO, nói chung là chúng ta viết bài để cho Google chấm điểm, điểm bài tốt thì được điểm cao. SEO từ khóa cũng vậy đó các bạn. Nếu bạn không tập trung vào viết bài thì bạn bị nghèo nội dung Google sẽ quên lãng bạn đi.

Và một điều quan trọng cho các bạn làm về dịch vụ seo cũng không thể nào ngờ được Google đang chơi trò gì nha, bạn đừng nghĩ rằng :”vòng xoay của thuật toán không giống như con số mặc định trên cái đồng hồ cứ quay đúng 12h rồi chạy lại 1h đâu“. Vì thế đừng dại dột bỏ tiền ra rồi hối hận đã muộn. Tại sao các site doanh nghiệp lớn mỗi khi Google cập nhật thuật toán thì rớt thứ hạng như là mùa thu? Cái đó là cái quan trọng để chúng ta nên suy nghĩ một các bảo toàn khi quyết định SEO từ khóa mà bạn sẽ hướng tới.

Google cũng là một nhà kinh doanh, vì thế Google không phải luôn đi trên một con đường mòn mà sẽ vẽ ra nhiều hướng ép chúng ta phải đi theo, nên tôi muốn nhận mạnh rằng: ‘Không nên chạy đua, không nên bàng hoàng và không nên vội vã” mà hãy thống suốt Tập trung vào cái mà Google xoay đi xoay lại cũng muốn chúng ta chú trọng vào nội dung, vì thế chúng ta phải lựa chọn một con đường “mua link hay là thuê người viết bài”? Đó là giải pháp quyết định của một doanh nghiệp.

Những yếu tố luôn luôn đứng đầu các bạn nên đọc và suy ngẫm để quyết định bước đi cho đúng đắn:
=  Backlink nằm trong bài viết tự viết, có liên quan đến lĩnh vực bạn đang SEO
= Backlink từ profile (Trang chủ và kể cả chữ ký) những thành viên hay hoạt động trên diễn đàn.
= Backlink nằm trong các chỉ mục cùng chủ đề trên diễn đàn.
= Backlink từ những diễn đàn có các thành viên tham gia thảo luận thực sự chứ không phải từ những diễn đàn lập ra để làm SEO.
= Backlink có backlink trỏ về từ những trang khác: Web 2.0 , forum khác, Social bookmark …

Tác giả: Thuận Nguyễn 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s