SEO vẫn là giải pháp cho các doanh nghiệp

SEO vẫn là giải pháp cho các doanh nghiệp

seo la giai phap cho doanh nghiep
SEO là giải pháp cho các doanh nghiệp

Thời đại công nghệ đi lên rất mạnh như hiện nay, và sau đó là sự phát triển của công nghệ tối ưu từ khóa. Vì lẽ đó các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mà không cần phải đánh mạnh về tiếp thị như những năm về trước.

Tại sao các doanh nghiệp phải cần đến SEO?

cac doanh nghiep nen chon dich vu seo
Các doanh nghiệp nên chọn một dịch vụ seo

Thật ra mà nói thì đối với google để quảng cáo một từ khóa nào đó mà các doanh nghiệp đã chọn thì có hai phương thức: 1 là chạy adwords, 2 là thuê SEO để quảng cáo doanh nghiệp. Nhưng mục đích của cả hai đều là muốn khách hàng nhanh chóng về với doanh nghiệp của họ.

Nhưng bạn có thể biết rằng, chạy adwords cũng là một cái hay nhưng nó có rất nhiều nhược điểm hơn là bạn phải SEO. SEO vẫn là giải pháp tốt nhất cho bạn. Đối với một SEOer thì tôi chân thành khuyên bạn như thế.

Tôi từng SEO rất nhiều dự án, kể cả chạy adwords nhưng phương pháp tối ưu vẫn là SEO, một key như day seo tai nha hoặc giao trinh seo mà mình từng SEO. Nhưng đó không phải là giải pháp tối ưu chính cho doanh nghiệp của mình đang SEO mà là một giải pháp tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Để chứng minh là SEO có hiệu quả hơn adwords là vấn đề đó, bạn không thể nào chạy một lần 10 key hay 8 key nhưng SEO thì sẽ có từ chính và từ phụ.

Có thể nói dịch vụ seo hay dịch vụ seo giá rẻ là từ chính và hàng loạt từ liên quan tới sắt thép là từ phụ bạn góp vào 1 lần thì điều đó sẽ tốt hơn chạy adwords. Đây là mới phân tích về một mặt, nếu mổ sẻ ra thì còn rất nhiều thứ để miêu ta cái nhược điểm của chạy adwords.

Ưu điểm chủ yếu của SEO

doanh thu tang
Tự nhiên hết khó khăn một cách bất ngờ nhờ SEO

Khi bạn tiến hành SEO thì vấn đề quan trọng vẫn là độ uy tín của doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp sẽ ứng với site của bạn. Thế nên khi bạn tiến hành SEO thì  các chỉ số liên quan tới site bạn đều tăng lên một cách tự nhiên và  bền vững. Những textlink doanh nghiệp bạn mà SEO đã đi thì vẫn là một điều tốt nhất trên internet cứ thế luân phiên lập đi lập lại nhiều lần và rất tốt cho site bạn.

Đây chỉ là vấn đề nhỏ để mình chứng minh, vì các bài liên quan tới vấn đề này mình đã viết nhiều rồi. Mình chỉ nói ra rằng nếu bạn muốn doanh nghiệp mình tốt và bền vững trên hệ thống tìm năng của khách hàng như internet bùng nổ như hiện nay thì nên thuê một dịch vụ seo là vấn đề rất quan trọng.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s