SEO - dịch vụ seo 2015

SEOer 2015

SEOer 2015 – Chiến lược và con đường mới cho cuộc chiến mới

Ngày nào cũng thế, ngày nào cũng vậy. Cày cuốc tối ngày, gõ cạch cạch tối ngày, nhìn trước nhìn sau cũng có chữ với số, link với text chán quá đi, oải :v.

Dịch vụ seo 2015
SEO 2015 vẫn là con đường cũ nhưng ngựa thì mới

Vậy SEOer 2015 sẽ làm gì?

SEOer 2015 chỉ ngồi chơi xơi nước mà thôi, chẳng làm gì hết. Chờ đến khi hết tiền đi bán về số thôi :). Thật ra nghề SEO cụ thể là làm dịch vụ seo thur rất mệt mỏi lắm các bạn, lỡ theo rồi nên phải cố gắng sống với cái nghề chứ đôi khi muốn bỏ về quê chăn lợn mà cảm thấy vui hơn.

SEO - dịch vụ seo 2015
SEO 2015 sẽ có gì mới – Con đường đang ở phí trước

Nghề này đôi khi nói chẳng ai biết nó là cái mô te gì, đâu hết cả não. Đôi khi giải thích đủ lý do nhưng cuối cùng chẳng ai chịu hiểu SEO là chi, nó na ná giống như là CEO chỉ khác chữ S với C thôi mà khác xa một trời một vực.

Hôm bữa có ông bạn hỏi làm gì? mình nói SEO ổng cứ nghĩ mình làm Giám Đốc rồi đó, còn chúc mừng nhưng té lửa ra là thằng viết báo thuê đó chứ, khổ cả năm.

Nói chung làm SEO làm dịch vụ dạy seo tại nhà đôi khi cũng vui mà có lúc cũng chán toàn tập. Những người làm SEO là những người đam mê về Marketing, đam mê viết bài và đam mê chém gió.

Năm 2015 nay 2014 hay về sau đi nữa thì cũng là những vấn đề nội dung và đi link mà thôi. Nếu bạn không viết bài và không đi link thì chẳng ai biết về bạn. Giống như một ca sỹ nổi tiếng, nếu họ bặt tăm nơi phương trời nào không ai biết thì Fan của họ cũng lãng quên mà thôi. Đôi khi dư âm sẽ khơi gợi lại một tí như “gió đưa bèo” thôi.

Vì thế mà các SEOer lúc nào cũng phải viết bài và đi link, kèm theo site của họ cũng phải chuẩn theo các nội quy mà Google đã đưa ra. Nhưng mình nghĩ càng ngày các lập trình viên sẽ tối ưu hết vấn đề này, nên các SEOer sau này chỉ việt đi link và nội viết bài chém gió một cách khoa học là sẽ vững TOP.

Trên cộng đồng internet có rất nhiều thủ thuật, nhiều kinh nghiệm và rất nhiều thứ liên quan về cách làm SEO nhưng xoay đi xoay lại cũng chỉ có mấy cái căn bản mà thôi. Giống như các nốt nhạc rồi bạn tùy biến thành bản nhạc.

Lượn một vòng trên thị trường kiến thức SEO thì cũng chỉ có mấy món đó bán đi bán lại mà thôi. Nhưng mỗi người bán một cách khác nhau, đầu tư khác nhau, cách chiêu đãi khác nhau. Nó cũng giống như là bỏ thập cẩm vào một cái chảo mà xào vậy thôi. Cũng những nguyên liệu đó nhưng người xào và thêm gia vị khác nhau nên khi thành món ăn thì với mùi vị khác nhau, vậy thôi.

Điều đó mà nói lên rằng: SEO ở thời đại nào cũng vậy mà thôi, SEO hay SEM hay hay là gì gì thì nó cũng có một quy chuẩn đầu và cứ thế phát huy mà thôi.

day seo tai hcm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s