Dạy SEO tại nhà

Dịch vụ dạy SEO tại nhà – dạy kèm seo tại nhà

Mở khóa dạy seo tại nhàday seo tai hcm

day seo tai nha
Dạy SEO tại nhà tại HCM và dạy online

Học SEO tại nhà luôn là mong ước của nhiều người, đặc biệt đối với dân văn phòng, kinh doanh, Giám Đốc, Trưởng Phòng, Dân Marketing, Người Học Thương Mại Điện Tử và đặc biệt là người đam mê về SEO mà không có nhiều thời gian để theo học SEO tại các lớp học tập trung với thời gian cố định.

Một con số không nhỏ những người lựa chọn học SEO tại nhà là những bạn không có thời gian đến trung tâm  hay bận bịu với công việc gia đình. Với những bạn có tính cách nhút nhát, tự ti, ít hòa đồng và mong muốn có sự chăm sóc đặc biệt riêng để có thể nắm bắt SEO tốt hơn. Tất cả những trường hợp trên đều không thiếu trong mình niềm đam mê, tâm huyết và sự nhiệt tình với SEO, vì vậy Dạy SEO tại nhà chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong các trường hợp này.

Bạn sẽ biết những gì khi học SEO tại nhà

mang xa hoi danh cho SEO
Mạng xã hội dành cho SEO

” Bạn chưa biết gì về lập trình website HTML , quản trị hosting, domain ? Bạn chưa thành thạo máy tính? Hãy cân nhắc trước khi bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để theo học 1 khoá học SEO tại các trung tâm đào tạo SEO theo hình thức đại trà số đông, vì tôi không chắc chắn rằng kiến thức của bạn đủ để tiếp thu được những gì họ đào tạo.”

“Bạn chưa biết gì về mạng xã hội, web 2.0 site vệ tinh và các diễn đàn hay các thứ liên quan tới công nghệ internet. Tại đây các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức một cách tối ưu nhất mà bạn có thể trở thành một SEOer thực thụ”.

” Bạn chưa biết gì photoshop để tiện lợi pix lại những tấm hình theo ý muốn để SEO hình ảnh cho tốt và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể trang bị một vài thủ thuật để bổ sung thêm kiến thức khi trở thành một SEOer mà chỉ có ở Thuận Nguyễn nhé “.

Và tôi cũng  không dám khẳng định chất lượng hoc seo ở đâu tốt hơn ở đâu. Tuy nhiên, học ở đâu thì học, điều quan trọng là phải biết SEO. Chúng tôi dám khẳng định sau khóa học SEO tại nhà này bạn sẽ biết SEO và đủ tự tin nói với mọi người rằng : Bạn là 1 SEOER !

Với mô hình dạy kèm 1 với 1 mọi lúc mọi nơi, không ép buộc thời gian, không gian, mình cam kết hướng dẫn các bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho đến khi các bạn hiểu và biết SEO thì thôi. Sau khóa học, mình vẫn sẽ hỗ trợ cho học viên suốt đời qua Yahoo , Skype chat, teamviewer, facebook,… và điện thoại, zalo , hoặc có thể hẹn gặp mình vào giờ rảnh để thảo luận riêng.

Nếu như bạn đã và đang thuê dịch vụ SEO quảng bá website , sản phẩm thì bạn sẽ hiểu mức học phí này như 1 con muỗi so với 1 con voi. :). Hoàn toàn bất ngờ phải không ? Sau khóa đào tạo SEO tại nhà, các bạn có thể tự chăm sóc và tham gia vào dự án SEO của chính mình.

Với dạy seo tại nhà này bạn sẽ được trang bị một kiến thức vững vàng về SEO và quản trị website, bạn sẽ nắm vững kiến thức về site vệ tinh và web 2.0 để làm một bờ dày cho việc làm SEO của bạn mà không nơi đâu dạy.

Với dịch vụ gia sư seo cùng với giáo trình  seo từ A đến Z bạn sẽ không bao giờ thất vọng với khóa học seo tại nhà này.

Mọi liên hệ sẽ được giải đáp của khóa dạy seo tại nhà:

Tell: 0983 022 183
E-mail: seoiseoweb@gmail.com
Webiste: iseoweb.net

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO PRO THEO MẪU

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s