Dạy seo tại HCM

Giới thiệu về dạy học seo tại tphcm

Chào các bạn, Mình là Thuận Nguyễn. Mình thường dạy seo tại hcm trong 2 năm nay và từng làm dịch vụ seo trong 4 năm qua. Với kinh nghiệm vốn có, nên hôm nay mình giới thiệu với các bạn về dịch vụ dạy học seo tại HCM này.

Dạy seo tại tphcm, dạy seo tại nhà tại iseoweb.net
Dạy seo tại tphcm, dạy seo tại nhà tại iseoweb.net

Khóa học seo tại HCM này thì mình đứng ra mở lớp và dạy, nhưng đây là khóa học seo không phải ở trung tâm đào tạo seo mà là mình dạy theo kiểu 1 kèm 1 – dạy seo tại nhà – đây giống như là dạy kèm seo hay gia sư seo web mà người ta thường gọi như vậy.

Ngày trước có gia sư toán – ly – hoa hay gia sư tin học chứ năm 2016 này là gia sư seo, dạy kèm seo tại nhà luôn nhé. Với cái tên dạy kèm seo tại nhà thì bạn cứ việc yên tâm chứ không phải dạng lý thuyết như ở các trung tâm đào tạo seo web.

Dạy seo và học seo tại tphcm
Dạy seo và học seo tại tphcm

Ở đây bài viết DẠY SEO TẠI TPHCM nhưng đây là một chiến lược dạy seo và học seo: Dạy seo tại HCMHọc seo tại HCM. Nhưng không chỉ ở HCM mà mình cũng dạy trên toàn quốc luôn, bằng phương thức: dạy học seo qua mạng, dạy học seo trực tuyến và dạy học seo online,…

Khóa dạy học seo tại HCM này như thế nào?

Khóa dạy học seo tại tphcm này mang tính chất rất hữu ích cho những bạn không có thời gian đến trung tâm đào tạo seo để học, hay muốn học tại nhà để có tổng quát hơn về kiến thức seo hơn. Vì khóa đào tạo seo này là dạy seo tại nhà chứ không phải dạng dạy seo như ở trung tâm. Nhưng bạn học ở nhà hay học ở trung tâm thì cũng vậy thôi, chủ yếu là người dạy có nhiệt tình truyền đạt hết những gì mà người ta có để cho bạn hay không thôi.

Dạy seo web tại HCM
Dạy seo web tại HCM hiệu quả tại nơi đào tạo seo web 2016

Khoa hoc seo hcm này sẽ dạy rất nhiều thứ cho bạn, mình đào tạo seo miễn phí thêm cho bạn những cái mà hầu như không ở đâu dạy lại cho bạn. Mình đào tạo seo hcm cũng gần 2 năm nay rồi và cũng làm dịch vụ seo được 4 năm. Vì vậy, mình hiểu những người tìm đến khóa học seo này là chỉ muốn học một cách tối ưu nhất, học một cách hiệu quả và chất lượng nhất để tự làm chứ không cần phải nhờ vã đến ai.

Có nhiều người học ở trung tâm đào tạo seo hoặc đã học tại khóa đào tạo seo miễn phí rồi, nhưng với kiến thức đấy thì họ không thể nào làm được, đôi khi gọi bên đào tạo seo để nhờ nhưng 1 hay 2 lần chứ gọi nhờ hoài cũng ngại, mà đôi khi nói qua điện thoại chỉ nói qua loa thôi.

Nên cũng có nhiều người hỏi rằng: học seo ở đâu, học seo ở đâu tốt và chất lượng?

Mình nói một cách tóm tắc về vấn đề này: Dù ở đâu dạy, ở đâu làm dịch vụ seo hay đào tạo seo tốt giỏi như thế nào đi nữa mà bạn không cố gắng thực hành thì xem như bạn cũng không bao giờ làm được. Và nếu một nơi đào tạo bình thường nhưng bạn biết cách đam mê, biết cách tìm tòi hỏi học hỏi thì bạn sẽ giỏi.

Nơi nào đào tạo seo hiệu quả, đào tạo seo tốt nhất
Nơi nào đào tạo seo hiệu quả, đào tạo seo tốt nhất

SEO là một quá trình kinh nghiệm và trãi nghiệm, nên dạy seo tại nhà hay dạy seo tại hcm, dạy kèm seo tại nhà thì cũng vậy thôi. Đây là khóa gia sư seo đấy, bạn biết gia sư và dạy kèm thì bạn hiểu nó mang một cái gì đó chất lượng và hiệu quả như thế nào rồi.

Ngày xưa có gia sư toán – lý – hoa hay anh văn, văn học,…Chứ bây giờ là gia sư seo là người dạy kèm seo cho bạn, người giúp bạn làm một kế hoạch seo hiệu quả đấy.

OK, Nếu bạn hiểu thì đây là cơ hội để bạn tiếp xúc và thực hiện về seo, thực hiện chiến lược đưa từ khóa của website bạn lên TOP Google một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Dạy hoc seo tai hcm này với chương trình như thế nào? Cách thức học seo ra sao?

Mình sẽ nói một cách gọn, tóm tắc chứ nếu nói sâu hơn thì rất dài về vấn đề này. Vì khi tiến hành dạy thì mình sẽ có giáo trình seo cho bạn học. Đây là giáo trình thực hành seo mà mình tự soạn cho khóa học seo tại tphcm này.

Nơi đào tạo seo uy tín hiệu quả
Nơi đào tạo seo uy tín hiệu quả – kết quả TOP Google hiệu quả từ 3 trang

Nhưng trong khóa học seo này bạn sẽ học được rất nhiều thứ, và đây được xem là khóa học seo miễn phí rất nhiều thứ đấy:

 1. Cái bạn cần học là về Web
 2. Học về SEO
 3. Học về Photoshop
 4. Học về làm video
 5. Đôi khi học luôn về tin học
 6. Học về cách viết bài

Nhưng học cái mở rộng của những cái đấy thì rất nhiều:

 1. Học về Web: Quản lý website, quản lý hosting và quản lý tên miền(domain)
 2. Học về seo thì: SEO onpage và SEO offpage, xây dựng liên kết, hệ thống vệ tinh và mạng xã hội
 3. Học photoshop để chỉnh sửa hình ảnh để seo hình ảnh
 4. Học video để làm video: seo youtube
 5. Học về tin học là cài đặt các phần mềm ứng dụng để bạn thạo mà làm seo nhanh hơn, và rất nhiều thứ đấy.
 6. Nếu không có hướng viết bài, cụt hứng thì đây là cách để bạn tự viết được bài và viết bài như thế nào?

OK, cảm thấy hứng thú gọi ngay: 0983 022 183

Dạy seo web
SEO Training Thuận Nguyễn – 0983 022 183 iseoweb.net

Nói thêm về khóa học seo tại tphcm này cho bạn hiểu thêm

Khóa học seo chuyên nghiệp cho bạn muốn trở thành SEOer thực thụ. Ở đây mình dạy không giới hạn về thời gian và không gian, chiến lược seo vẫn là dạy seo tại nhà, học seo tại nhà và có thể học seo qua mạng, học seo trực tuyến và khóa học seo online, học seo online,…

Nên bạn không nên giới hạn về địa lý, nếu bạn thích học, muốn tham gia khóa học này thì cứ việc alo cho mình qua 0983 022 183 thì có thể gặp mình để hướng dẫn và tư vấn thêm cho bạn về khóa đào tạo seo hay khóa học seo này.

Video seo youtube của lớp dạy seo tại hcm

Video: Lớp dạy seo tại HCM

Video: Lớp dạy seo tại HCM

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s