Yêu một người không khó?

Hôm nay đang buồn nên ngồi viết một bài sến xíu cho đọc giả nào có cùng tâm trạng thì thưởng thức cho vơi đi nỗi buồn phần nào đã ứ trong lòng nha.

Tựa đề là “yêu một người không khó” thế vậy yêu nhiều người có khó không? Nói chung là yêu là không khó mà cái khó ở chỗ người ta có yêu lại mình hay không mới là vấn đề quan trọng nha.

Mổ sẻ thêm cho có nhiều tình tiết, thêm thú vị nhé! 🙂 Ở đây bàn về vấn đề “yêu một người không khó” trước:

Giả thiết đưa ra: Yêu một người không khó: điều này thực tại cũng đã đúng với giả thiết rồi. Ví dụ: khi chúng ta đi dự một tiệc sinh nhật hay tiệc cưới của người bạn thân chẳng hạn. Tình cờ ngẫu nhiên theo tính chất bắt cầu thì chủ đầu tư của buổi tiệc cũng có rất nhiều bạn cả nam và nữ. Vậy hôm đó cái ngẫu nhiên mình được ngồi cạnh một bạn nữ xinh xinh đi nha(con trai ai mà chẳng thích ngồi cạnh gái xinh đúng hôn, mình cũng kết huống chi ai, kaka) và hôm đó bắt chuyện dăm ba, bảy câu rồi xin làm quen, xinh số điện thoại hoặc xin cả luôn địa chỉ nhà facebook hay zalo để tiện văng boom(sms) mỗi đêm đúng không nào :). (Thời a vòng là thường chơi facebook hay zalo, 2 nhịp cầu này rất là ok nha các bạn).

Nếu nàng trả lời tin nhắn thì được coi là đạt 30% có thể phong kích nha

Vậy, nhiêu đó là yêu chưa nhỉ? Theo mình là yêu rồi đó, nhưng cái đó là mức độ nhẹ nhẹ thôi, đủ làm cho chúng ta tê tê chứ chưa phê phê đâu. Như vậy là yêu rồi đó, nhanh không nhỉ?(Gọi là yêu đương phương – yêu một chiều).

Tình huống người ta không ngó ngàng về mình:
Và nếu như đối phương là một người cũng có tình yêu thật lòng với ta đi thì mọi chuyện sẽ diễn ra tốt ở bước đầu tiên, nhưng bước đầu thôi nha, còn tình huống về sau thì chưa bàn tới. Và ngược lại nếu nàng ta không thích mình thì sao? Trồng cây si chẳng? Hay nàng ta thử thách mình? Ôi! Sao mà lắm tình huống, lắm trò thế! Thời công nghệ @ rồi, họ hưởng tuần trăng mật trên con trăng rồi còn  ở dưới trần gian lắm trò, lắm chiêu nhỉ?

Quạy lại vấn đề trên để chúng ta có thêm vấn đề dưới này. Trong lúc có sđt, có facebook rồi thì tìm cách hẹn nào với nàng phải không nào? Cái mở đầu là ổn rồi (<head>) giờ tới phần nội dung nè(<body>) phần này rất quan trọng, nó bao trùm về hai mặt:

#1. Phần thành công – là nàng yêu mình:

Thời gian quen nhau, thì cái này rất quan trong, để kua đổ một nàng xinh thì không dễ dàng tí nào nha các bạn. Con gái thời nay xinh xinh là một khó tàng vũ khí tối tân hiện đại đó, hơn cũ vũ khí hủy diệt loài người nữa đó, nhưng mà nó sẽ hủy diệt cái tim của các boy như chúng ta. Vậy vũ khí đó là gì? – phải đáp ứng đủ mọi nhu cầu của nàng, nếu có điều gì thiếu sót thì nàng sẽ gát mình qua một bên mà tìm tình nhân mới.

Tác giả bài viết vẫn là một dân chuyên làm dịch vụ seo thuê và viết bài thuê, chém gió, cưa bom, văng lựu đạn,… đó chính là SEOer – SEO Training Thuận Nguyễn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s