Căn hộ cao cấp ứng với người nổi tiếng như thế nào

Người ta bảo rằng: “Ca sỹ thì phải đi xe sang, nhà cao cửa rộng và nhiều thứ khác nữa,…”Nhưng mấy ai hiểu được sự tìm ẩn trong họ như thế nào? Và khi chúng ta mở ra căn hộ phố hoàng anh nào thì họ cũng có thể tham gia, đôi khi những ca sỹ họ không phải chỉ biết hát hay nhay giỏi mà thực sự đời thường họ vẫn kinh doanh về cái này cái họ, có người kinh doanh về hàng không, có người mở quan ăn hoặc họ kinh doanh vào dự án nhà đất hay bất động sản chẳng hạn.

HQH_15

Dự án phố động vilage không phải thuộc hạng sang nhưng cũng có thể nói ra thí dụ về vấn đề này. Ở đây phố đông village không phải là loại hot và hấp dẫn để họ chen chân vào, nhưng đây là một cái tên để họ có thể quan tâm. Bạn không nghĩ rằng có nhiều ca sỹ hay người nổi tiếng mà họ vẫn sống giản dị và ăn ở một cách giản dị như căn hộ  đơn giản của Hồ Quang Hiểu chẳng hạn.

HQH_1

Nên chúng ta đừng nghĩ rằng những người nối tiếng thì họ có thể chảnh chọe đết đâu. Ngày trước khi chưa mua nhà Hồ Quang Hiếu cũng thuê căn hộ phố đông village ở Thống Nhất với bạn bè. Như thế nói lên được rằng ở chúng ta, ai cũng có cách sống riêng chứ không phải cứ nổi tiếng là phải sống sang trọng và ở với căn hộ cao cấp được, nhưng căn hộ phú hoàng anh thì cũng có thể cho họ trụ ngụ được.

can-ho

Và chúng ta cũng có thể nói đến ca sỹ đường phố với cái tên thật là Trọng Nghĩa, với biệt danh hát đường phố mà cũng tậu được nhà cao cấp thì đâu phải chúng ta nói là nổi tiếng là phải ở căn hộ cao cấp được.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s