Càng ngày seo càng khó

Từ khi thuật toán panda 4.2 đả cập nhật các diễn đàn ra và một số SEOer điêu đứng trước những hiện tượng như thế này, và mình cũng đã nhận định rằng với xu thế SEO như hiện nay mà cứ tập trung vào các diễn đàn nhiều thì các bạn chịu thiệt thòi quá lớn về tinh thần vật chất và thời gian.

cach de hgoogle index bai viet nhan
Cách để google index bài viết nhanh nhất

Nên bạn hãy suy nghĩ ra cách nào SEO cho hiệu quả, an toàn và chất lượng không mất thời gian cho bạn?

Đây là việc làm khó, bài toán kiếm $ thì không phải là một việc làm dễ dàng cho các tiến thủ SEO hiện nay. Mình vốn dĩ cũng quá nhiều thứ cần phải nghiên cứu lại cho cuộc chiến hợp lý hơn. Đã seo quá nhiều dự án mà các dự án nào cũng không hiệu quả đưa ra đúng kế hoạch cho mình từ khi panda cập nhật.

Con đường đến với SEO
Con đường đến với SEO

Mình cũng rất đau đầu về vấn đề này, nên đã nghĩ ra hướng đi một cách an toàn và hiệu quả hơn cho mai sau, chứ trông cậy vào các hệ thống trung gian thì chỉ có con đường chết sớm mà thôi.

Nên bạn nào đoc bài viết này thì nên suy nghĩ lại một  cách nào đó hiệu quả cho riêng mình mà đi cho đúng đắn với thời khó khăn như hiện nay. Trong cuộc chiến nào cũng có thật bại nhưng với SEO thì bạn có nhiều thứ cần phải suy nghĩ. SEO thiet ke noi that hay về ao thuat bai thì bạn cũng nên xem xét kỹ mới thực hiện cho hiệu quả.

day seo tai nha
Dạy SEO tại nhà

Hiện tại mình đang SEO từ cho thue may phat diencho thue may photocopy nhưng hiệu quả 2 từ này khác nhau. Một thì lên rất ok và một thì cứ tàn hình website kích hoạt mấy năm rồi mà cứ như hôm qua SEO rất chán. Bạn cũng biết bị dính thuật toán của google rồi thì bạn chỉ có con đường giết thời gian mà thôi.

Nhiều người phó thác cho dịch vụ seo thì cũng hay nhưng đôi khi đây là điều rất bị các thuật toán google để ý vì họ dùng quá nhiều cách để lừa google. Cũng như may ep kinh dien thoai cũng là một điều cần phải nhắc đến khi đã SEO mấy tháng vẫn đứng một chỗ vì đối thủ chơi xấu.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s