Công cụ đẩy từ khóa về top google

Chiên tranh panda 4.2 cho những SEOer dễ khóc dễ cười, thì để nói đến một chiến lược seo hiệu quả khi thời loạn thì bạn nên tìm những con đường đi như thế nào cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn là một người mới ra chiến trường thì đôi khi cũng khó khăn, nếu bạn đang thực hiện một chiến lược seo dạng 1 chọi 1 thì đây là một vấn đề không có gì gọi gam go cả.

Công cụ seo web hiệu quả nhất 2016
Công cụ seo web hiệu quả nhất 2016

Ở một thế giới seo nào đó, ai cũng như ai thôi, nhưng chúng ta làm một dự án hay làm nhiều dự án, làm cho công ty hay làm cho cá nhân,….Có rất nhiều thứ để nói đến sự thành công trong seo web.

Vậy công cụ đẩy từ khóa về top google ở đây là gì?

Không có gì xa lạ nha các bạn, bạn không có gì phải lo lắng, bạn làm nhiều hay ít mà thôi. Mình giả sử một cái bánh chia cho nhiều người ăn thì có no không? và một người kéo một chiếc xe tải thì có được không? Vâng, seo cũng vậy bạn nhé, nếu bạn làm trong thời gian chỉ 1 hoặc vài dự án nói cách chính xác là 1 tháng bạn làm 3 từ khóa thì không vấn đề gì. Nhưng bạn làm quá nhiều cùng một lúc thì quá tai nhé.

Nên công cụ đẩy từ khóa ở đây là bạn nên sắp xếp sao cho phù hợp, vì đi sao cho đúng thì vẫn top đều đều mà thôi. Còn vấn đề bắt đầu như thế nào là ở giáo trình seo hoặc nơi dạy seo tại nhà sẽ có hướng đi tốt cho bạn.

Chúc thành công!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s