Công cuộc đổi mới cho chiến lược seo web

Chiến lược seo luôn luôn thay đổi do nhu cầu và phụ thuộc nhiều vào google nên chúng ta không thể nào cứ đi theo một con đường mà google ngày trước đưa ra. Ở đây chúng ta phụ thuộc vào google rất nhiều, hầu như chúng ta bị động rất nhiều, cứ mỗi lần google update thuật toán là hàng tá thứ phải bắt đầu và chạy theo.
chien-luoc-tuong-lai
Chiến lược chính cho seo thì vẫn là nội dung và backlink, nhưng ở đây chúng ta đầu tư vào backlink do chính chúng ta sinh ra, tập trung vào hệ thống mà mình tự đầu tư, chỉ phụ thuộc vào google không qua trung gian nào cả:

Các bạn hiểu vấn đề chưa? Ở đây nếu muốn một chiến lược seo mà tốt và bền vững do chính chúng ta tạo ra thì phải đầu tư vào hệ thống.

Mình có ông bạn đang nhắm vào mục tiêu này, đây là điều tốt cho những ai muốn đầu tư vào dịch vụ seo hiệu quả cho từng dự án. Ờ đây mình cũng thấu hiểu được rằng có rất nhiều người họ vô tình mà đạt được nhiều thành công sau khi có seo phát triển.

Ở đây các báo mạng nổi tiếng thì họ cũng thực hiện chiến lược này từ rất lâu rồi, có thể họ hiểu rằng con đường đi vào tương lai của họ là sẽ phát triển có seo như hiện nay. Mà chúng ta chậm hơn họ thì phải tích cực đầu tư vào nay bây giờ.

Bạn có nên thực hiện chiến lược chưa? Nếu chưa thì nên làm ngay hôm nay để 1 năm sau bạn sẽ có một hệ thống hành tráng mà ngồi chơi xơi nước nhé.

Advertisements