Đào tạo seo tại nhà

Dạy seo tại nhà, dạy marketing online

Với xu thế cạnh tranh khốc liệt của các công ty, doanh nghiệp hiện nay trên địa bàn Tp.HCM, Cộng với số lượng người tiêu dùng bắt đầu mua sắm theo hình thức online thì việc để tồn tại và phát triển là điều khiến các công ty, doanh nghiệp phải đau đầu, không biết có hướng đi như thế nào cho hiệu quả với công nghệ SEO như hiện nay.

Bạn có thể thuê một nhân viên về SEO nhưng lại không biết về markting, phân tích thị trường tiềm năng trên internet, hoặc bạn có thể thuê một đơn vị ngoài để triển khai kế hoạch thay nhưng các công ty ấy cũng đang đi cạnh tranh khốc liệt về sản phẩm của mình trên internet, Họ có thể làm cho bạn, nhưng cũng có thể làm cho đối thủ của bạn, vậy điều đó có thật sự đúng đắn không?

 Dịch vụ seo cũng là gia sư seo 
 

Với một công ty thừa thãi nhân viên văn phòng hoặc nhân viên kế toán, công việc của họ quá nhàn hạ để thời gian chết quá nhiều, mà bạn lại đang phải thuê một dịch vụ ngoài làm cho bạn, đương nhiên bạn lại mất một chi phí. Vì lẽ đó mà bạn phải nghĩ đến mình nên làm gì cho lối đi này, đó là tự học và có thể tìm một nơi tin cậy để học seo.

Hiện tại tôi làm Leader SEO cho công ty, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. từng làm việc tại nhiều công ty chuyên về SEOmarketing tôi nhận thấy đủ khả năng có thể đào tạo các nhân viên công ty, hoặc Giám đốc …Hoặc một cơ sở bán Sản phẩm nhỏ lẽ nào đó, Đủ để bạn có định hướng và hoàn thành trong việc đánh bại đối thủ của bạn trên internet, bạn nên nhớ SEO nó chỉ là một đòn bẫy cho chiến dịch marketing của bạn,

​Khóa học seo tại nhà như thế nào?

Khóa học seo tại nhà này cũng đơn giản, chỉ cần các bạn Alo cho mình qua số điện thoại : 0983 022 183 thì mình sẽ sắp xếp lịch và thời gian cùng với học phí và hiệu quả của nó như thế nào. Ở đây mình có một giáo trình seo cực là chi tiết, đó là một giáo trình thực hành seo từ A đến Z mà mình đã tự biên soạn để dạy cho học viên. Vì thế bạn cứ yên tâm và chỉ cần chăm chỉ chịu khó học hỏi là sẽ thành một SEOer thực thụ như bạn mơ ước.

 Sau khóa học bạn sẽ thu được gì?

Bạn biết về host, domian, quản trị host và domian, cả website

– Tự phân tích từ khóa và tối ưu website

– SEO từ khóa liên quan lên top đa kênh trên internet

– Tự tạo 1 hệ thống site vệ tinh bền vững để phục vụ cho chiến lược seo

– Tạo được video SEO video.

Quảng bá video lên google và seo youtube

– Tăng like cho Fanpage của bạn và quản lý hệ thống mạng xã hội bền vững cho seo

– Nói chung là bạn sẽ trở thành một SEOer chuyên nghiệp nếu bạn đích thực đam mê

Không có gì khó chỉ cần bấm và alo là sẽ được trong tầm tay của bạn


Tác giả: Thuận Nguyễn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s