Dịch vụ seo

Cung cấp dịch vụ seo web
Cung cấp dịch vụ seo web

Chào quý khách đã ghé thắm web của Thuận Nguyễn, hôm nay mình viết bài dịch vụ seo để gới đến quý khách về dịch vụ mới này của Google đưa ra. Với những thủ thuật và kiến thức mà mình đã học nên hôm nay mang ra viết bài này với mục đích vừa gởi đến quý khách và đẩy từ này lên hệ thống TOP Google.

Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ seo là một dịch vụ không thể thiếu cho những doanh nghiệp và cá nhân, những người muốn đưa danh nghiệp của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất thì phải sử dụng dịch vụ này.

Tuy không mới nữa nhưng đây cũng là vấn đề nóng để chúng ta tham khảo và tham gia vào dịch vụ này một cách tích cực hơn. Để đem những sản phẩm, những thông tin từ doanh nghiệp đến với khách hàng thì có rất nhiều cách, nhưng cách nhanh nhất là dùng Google Search thì phải thông qua dịch vụ seo.

Dịch vụ seo web tai Bình Dương
Dịch vụ seo web tai Bình Dương

Dịch vụ seo là dùng để đẩy từ khóa lên TOP Google bằng những thuật toán và những kiến thức mà Google đã quy định, nếu chúng ta thực hiện đúng theo những quy định của Google đưa ra thì từ khóa của chúng ta sẽ về TOP đầu của Google Search.

Và những ai tham gia Google để thực hiện thao tác Search thì Google sẽ trả từ khóa đúng tiêu chuẩn đó về TOP đầu của Google ngay lập tức.

Tìm dịch vụ seo ở đâu?

Dịch vụ seo quý khách tìm không khó, quý khách có thể lên Google Search thì ra rất nhiều, nhưng để thực hiện đúng một nơi tốt an toàn và hiệu quả đó một vấn đề.

Nếu quý khách đã đọc bài viết này thì có thể gọi cho Thuận Nguyễn để mình tư vấn một cách chân thành và không mang đến sự nhàm chán cho quý khác.

Thuận Nguyễn là một SEOer đã lành nghề một năm về các dứ án về SEO và chuyên SEO. 


Thuận Nguyễn đã tốt nghiệp chuyên nghành công nghệ thông tin sau đó chuyện qua học SEO và nghiên cứu về SEO. Thuận Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác an toàn khi hợp tác với Thuận Nguyễn.

Tìm và làm việc với Thuận Nguyễn ở đâu?

Quý khách có thể làm việc trực tiếp hay online đều được, đảm bảo Thuận Nguyễn thực hiện dự án SEO là mang đến hiệu quả bền vững trên hệ thống Search của Google bảo toàn thì Thuận Nguyễn mới lấy kinh phí 100%. Hiện tại Thuận Nguyễn đang ở và làm việc tại Hồ Chí Minh, nhưng mình vẫn làm tất cả các dự án trên toàn quốc.

Quy trình dịch vụ seo

Quy trình thì đơn giản, chỉ việc khi gặp quý khách hàng thì mình mới thảo luận tất cả mọi vấn đề, nhưng bước đầu tiên là vấn đề tối ưu site của khách hàng sau đó tiến hành phân tích từ khóa mà khách hàng đưa ra hay Thuận Nguyễn sẽ tư vấn.

Sau khi xong các vấn đề đó thì tiến hành SEO, trong khi SEO là viết bài hay đi link hay làm gì đó là do Thuận Nguyễn quyết định đưa ra và thực hiện.

Cái quan trọng là thời gian để thực hiện dự án về TOP, mình cũng bàn tới vấn đề này sau khi quyết định đi vào dự án, nhưng mình SEO là tầm 3 tháng là hạng cao nhất cho từ khóa rất khó nhất như “dich vu seo” chẳng hạn, không vượt quá 3 tháng. Dự án mình đã thực hiện là tầm hơn 1 tháng là về TOP.

Lời kết:

Dịch vụ seo này không phải là tất cả, chỉ có thêm quảng cáo từ mình nữa, mọi chi tiết có thể liên hệ cho minh qua e-mail ngxuanthuan@gmail.com hoặc qua điện thoại  0983 022 183 .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s