Key đơn giản TOP không là vấn đề

Key đơn giản TOP không là vấn đề

Muốn đạt hiểu quả trong công việc thì chúng ta phải tích cực.
Muốn đạt hiểu quả trong công việc thì chúng ta phải tích cực.

Hôm qua ngồi viết bài dịch vụ seo tại Vũng Tàu, hôm nay check key thì bay lên TOP4 nằm, cho thấy cái quan trọng là web chuẩn On Page thì không có gì là vấn đề về TOP và đi đôi với những chuẩn SEO thì không quên check độ cạnh tranh của key.

Nhưng key này là key đưa ngoài luồn, để lấy sự  tích hợp nhiều yếu tố phụ để đẩy từ khóa chính lên TOP. Cái vấn đề này mình cũng đã nói rất nhiều rồi. Nếu như  các bạn đã để ý thì những key không có Optimization thì coi như viết một bài thì có thể bay lên TOP nằm ngay.

Còn đối với từ khóa khó như dich vu seo thì không dễ dàng như thế, ở đây chúng ta muốn nhận mạnh, cái quan trọng lên TOP cũng không phụ thuộc vào các yếu tố khó hay dễ mà chúng ta có chịu đầu tư vào cho nó hay là không? Nếu một SEOer xác định ngay từ đầu bước vào việc SEO một key nào đó mà làm việc một cách tích cực và nghiêm túc thì tầm trong khoảng thời gian ngắn thì sẽ về TOP(1 tháng).

Điều đó không phải là nói một cách máy móc mà là thật sự, chúng ta SEO là làm cho từ khóa đó xuất hiện trên hệ thống rộng của Google và đi một cách khoa học thì không có gì gọi là khó. Vì Google là sự trải rộng của sự tìm kiếm mà internet thì rất rộng vì thế nói đến SEO là phải chịu cày.

Chúng ta nên tích cực một cách có trách nhiệm

Vậy mình viết lên TOP không là vấn đề là một việc để chúng ta hiểu thêm về vấn đề mà áp dụng vào SEO cho hợp lý. SEOer là một việc chúng ta làm không khó mà nó cũng không dễ mà chúng ta phải biết nhìn nhận và phối hợp sao cho hợp lý.

Có người tại sao họ luôn luôn làm việc mà sao không đạt hiệu quả và có người làm ít mà họ mang lại kết quả tốt. Đó là điều nên suy nghĩ về cách làm SEO cho các SEOer nên suy nghĩ và làm.

Một điều nữa là các SEOer không ai giống ai, một người làm một cách riêng biệt, nhưng đều làm một nhiệm vụ là đưa key về TOP.

Có người luôn luôn đam mê công việc thì khiến họ làm việc không mệt mỏi, điều đó đã khiến họ làm việc một cách có khoa học và có trách nhiệm hơn. Nhiều SEOer chỉ làm cho khách hàng lên TOP và nhận tiền là xong, đó là những người làm việc không có trách nhiệm.

Và nếu một người làm việc có trách nhiệm thì họ luôn luôn đảm bảo sự bền vững là hàng đầu cho công việc của họ.

Advertisements