Nên xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào

Hello mọi người, có rất nhiều bạn hỏi rằng: “Xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào và xây dựng như thế nào là hiệu quả, có cần xây dựng hệ thống vệ tinh khi seo không và em không biết hệ thống vệ tinh là gì”?
Vâng, hôm nay web dao tao seo sẽ nói một cách cụ thể cho các bạn hiểu luôn rằng: Khi bạn tiến hành cuộc chiến marketing online một cách lâu dài thì nên đầu tư vào hệ thống vệ tinh nhé.

Đầu tiên bạn hiểu web vệ tinh là gì?

Bạn cứ hiểu rằng: site vệ tinh là những web con cùng chủ đề với web chính của bạn, nó web do bạn lập ra để viết những nội dung, sản phẩm cùng chủ đề với web chính của bạn.

Web vệ tinh có thể dùng những web của các dịch vụ khác do họ cho bạn dùng miễn phí như: wordpress, tumblr, blogspot hay weebly hoặc những web mang domain chính mà do bạn mua trực tiếp từ dịch vụ cung cấp tên miền và xây dựng thành một web mới để phục vụ cho việc đi link cho web chính của bạn.

Xây dựng web vệ tinh như thế nào là hiệu quả?

– Web vệ tinh thì nó có thể giữ thứ hạng từ khóa của bạn trên google một cách an toàn.
– Nó là nơi bạn đăt link một cách hiệu quả và không sợ bị mất link.
– Nó mang đến cho bạn những bài viết tuyệt vời, vì nó chính là web nhân bản của web chính của bạn xây dựng nên.
– Nó là nơi để bạn có thể kinh doanh trực tiếp được một cách rai lai như web chính của bạn.

Nhưng, nếu muốn xây dựng một hệ thống vệ tinh bền vững và phong phú nội dung thì bạn mất khá nhiều thời gian và phí để duy trì nó, đây là một nhược điểm lớn khi bạn xây dựng hệ thống vệ tinh mang tính chất domain riêng. Nếu bạn biết tận dụng hệ thống free thì điều này sẽ giảm kinh phí cho bạn.

Và xây dựng như thế nào hiệu quả? Đây là câu hỏi rất thú vị đấy.

Để xây dựng một hệ thống web vệ tinh hiệu quả thì việc bạn nên chọn một mô hình cụ thể như mô hình bán xe kép, hoặc mô hình tháp để thực hiện chiến lược của mình.

Bạn điều hướng bài viết sao cho hợp lý và hướng bot google đi sao cho phù hợp tránh trình trạng spam. Vì đây là hệ thống do bạn chăm sóc nên đừng để hiện tượng sandbox diễn ra là điều rất xấu khi bạn xây dựng hệ thống này.

Bị sandbox là do bạn viết bài sơ sài, nội dung trùng lặp cho từng web, đi link chồng chéo một cách vô tổ chức. Vì vậy bạn nên đầu tư phải có khóa học và phải tự nhiên không nên ràng buộc theo một khuôn khổ.

OK, đây là những thứ bạn cần khi tham gia vào chiến lược seo cho web mình, bạn nên đọc và cân nhắt cho phù hợp. Đào tạo seo sẽ chúc bạn thành công!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s