Tại sao bạn phải viết bài chuẩn seo

Viết bài chuẩn seo là một quy định của google đưa ra, nhưng viết như thế nào là chuẩn seo mới là cái quan trọng cho một bài viết.

Mình cũng cho các bạn hiểu rằng:

Trong chiến lược seo, cái quy luật vẫn là quy luật, nhưng không phải là tuyệt đối, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố. Ở đây mình viết một bài chuẩn seo đi nữa, nhưng bạn không lo đi link hoặc viết bài trên các diễn đàn hay web vệ tinh thì cũng không đạt.

 Vậy bạn viết bài đi link liên tục có tốt không? Mình bảo là không nha, mình từng thực hiện 7 bài một ngày cho web chính và đi link cho các diễn đàn và web vệ tinh tầm hơn 100 bài một ngày mà cũng không có kết quả cao.

 Vậy tại sao phải viết bài chuẩn seo?

Chúng ta biết rằng: Quy định viết chuẩn seo để nó thân thiện với google để google đánh giá bài viết cao, nhưng cái quan trọng ở đây là khách hàng nha bạn, đừng có dại mà theo google thì bạn cũng chết veo đó.

Mình ví dụ rằng:

Trong một từ khóa nằm ở trang bán hàng, thì lấy đâu ra nội dung mà viết chuẩn seo. Ở đây nói nhỏ với các bạn rằng: Muốn viết nội dung ở đây là dùng thẻ mô ta nha (description) để nhét từ khóa vào đó. Đây cũng là điều hiệu quả.

Vậy bạn hiểu viết chuẩn seo chưa? Ở đây nói nhiều đọc nhiều mà không thực hành không thấy được google nó làm như thế nào thì học lý thuyết cho nhiều vào rồi cũng chỉ có kết quả là 0 thôi!

Google nó tính nhiều yếu tố, không phải tại google mà cũng không phải tại ta mà là nhiều yếu tố mà ta chưa khám phá ra hết nên đôi khi seo là một cái gì đó rất là vô thường.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s