Bom gỗ đựng rượu vang giá rẻ

Bom gỗ đựng rượu vang giá rẻ này ở tại wed dịch vụ dạy seo tại nhà muốn giới thiệu với Quý vị ở đây là sản phẩm của một cơ sở sản xuất trống đọi tam tại Hà Nội sản xuất với:

Mã hàng: FB 01
Xuất xứ: Hà Nội –  Việt Nam
Dung tích: 3 – 5 lít
Chất liệu: Gỗ mít lõi

Sản phẩm : bom đựng rượu vang được chế tạo từ chất liệu gỗ mít lõi loại đặc biệt mà hiện nay trên thị trường chưa có một nhà phân phối nào cung cấp. Hiện nay các nhà phân phối trên thị trường cung cấp sản phẩm cùng loại nhưng chất liệu lại là gỗ rác (vỏ gỗ mít) nên thường được sơn kín bằng một lớp sơn dày nên không thể hiện được nét đẹp đặc trưng của vân gỗ tự nhiên.

Vời những điều đặc biệt này thì ở nơi làm trống của chúng tôi có rất nhiều loại và rất đa dạng về sản phẩm, chất liệu sản xuất cũng tốt, vì vậy mà khách hãng ưa chuộn sử dụng sản phẩm này của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

bom đựng rượu vang
Bom gỗ đựng rượu vang giá rẻ

Sản phẩm bom đựng rượu vang  được chế tạo bằng lõi gỗ mít và được đánh bóng bằng chất liệu đặc biệt nên sản phẩm luôn giữ được nét đẹp đặc trưng của vân gỗ tự nhiên mà vẫn giữ được phong cách sang trọng hiện đại thích hợp cho trang trí phòng khách, làm quà biếu tặng, quà chúc tết.

Sản phẩm bom gỗ sồi đựng rượu vang giá rẻ dùng đựng được cho bịch vang từ 3 đến 5 lít. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo cho những người sành rượu mà tại http://www.tronggianghien.com sản xuất uy tín và chất lượng nhất.

Nếu như khách hàng có nhu cầu về những sản phẩm tuyệt vời này thì hãy tham gia vào cơ sở sản xuất trống của chúng tôi sẽ cho bạn những sản phẩm thật là tốt nhất hiện nay trên thị trường trống gỗ sồi đựng rượu vang .

Dưới đây là những thông tin cần thiết khi Khách hàng muốn đặt bom đựng rượu của chúng tôi thì hãy liên hệ với cơ sở của chúng tôi nhé.

Trống Giang Hiển – Hà Nam :
Cơ sở sản xuất trống – Hà Nam
Email : Tronggianghien@gmail.com
Điện thoại: 0975 659 036 Mobile : 0975659036
http://www.tronggianghien.comhttp://www.thunggosoi.weebly.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s