Biệt thự vinpwarl Nha Trang như thế nào

Bạn biết vì về khu biệt thự vinpearl Nha Trang?

khu biet thu vinpearl nha trang

Khu biệt thự vinpearl Nha Trang là một tạo lạc an dưỡng rất thú vị cho bạn, nhưng bạn có biết những đặt điểm của nó như thế nào chưa? Hãy cùng tôi khám phá nó nhé.

1. Vị trí đẹp

Biet thu Vinpearl  Nha Trang nằm tại đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang – Đây là một vị trí đẹp và ấn tượng và có không khí trong lành mát lạnh từ những cơn gió biển thổi vào.

Vinpearl Nha Trang là một điểm nhấn bởi Nha Trang là một trong những nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh và có thảm thực vật hoang sơ chưa được khai phá. Hoàn toàn không khí tại nơi đây là trong lành không chịu ảnh hưởng của việc ô nhiễm môi trường nên rất phù hợp với kỳ nghỉ dưỡng.

2. Chủ đầu tư uy tín

Toàn bộ biet thu Vinpearl Nha Trang được đầu tư bởi Vingroup – một trong những thương hiệu bất động sản quen thuộc tại Việt Nam, đây chính là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Vingroup đã thành công với hàng loạt các dự án cao cấp sang trọng luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

3. Hình thức sở hữu lâu dài

Với Vinpearl  Nha Trang khi khách hàng mua biệt thự sẽ có quyền sở hữu lâu dài.

Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

4. Cam kết sinh lời từ chương trình cho thuê

Chủ sở hữu – bán biệt thự Vinpearl Nha Trang có thể đăng ký với chủ đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận (được tính bằng USD) hấp dẫn tối thiểu 7% giá trị Biệt thự (trước thuế VAT ) trong thời gian lên 10 năm & nhận 85% lợi nhuận cho thuê từ năm thứ 11 nếu tiếp tục tham gia chương trình hợp tác.

Ngoài ra thì khi sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Premium Nha Trang bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu tại dịch vụ tiện ích và được trang bị tại khách sạn, biệt thự mang tầm đẳng cấp 5 sao.

Ở đây còn rất nhiều dự án dành cho bạn như: du an golden center city | du an quoc lo 13 ben cat bình dương, bạn có nhanh chân để sở hữu nó không?

Advertisements