4 bước đẩy từ khóa thấp về TOP 3 trong 1h

Nhiều người cứ ngỡ SEO là một cái gì rất khó, nhưng bạn đâu có biết nó rất dễ dàng cho những từ khóa dễ.

Những từ khóa không ai tìm mà muốn về TOP thì rất dễ dàng, chỉ cần trong 30 phút bạn có thể cho nó về TOP 3 một cách rất dễ dàng.

Vì dụ mình có 2 dự án bất động sản như: Du an quoc lo 13 Ben Cat  và Du an Golden Center City 2 từ này mình chỉ viết xong và đăng lên là về TOP 1 luôn, nhưng nay nó nhảy xuống TOP 3, lý do là mình chỉ làm ở 2 bước nên nó xuống, nếu mình làm đủ 4 bước thì TOP 1 luôn đấy.

Vậy các bước làm như thế nào nhỉ? Bạn đang cần biết lắm phải không. OK, mình nói ra bạn cũng ngạc nhiên và đôi khi cũng không tin đâu, nhưng đấy là sự thật đấy.

Các bước để đẩy từ khóa thấp về TOP 3 trong 1 tiếng đồng hồ

# Bước 1: Bạn viết một bài có nội dung thật chất, càng dài thì càng tốt nha, có đẩy đủ onpage ở chế hộ bài viết, H1, H2 , H3 phải có nha, tiêu đề mô tả các thứ. Nói chúng website chuẩn seo, nội dung chuẩn seo nha.
#Bước 2: Chuẩn bị 10 cái mạng xã hội cực chất, cái này tìm trên www.iseoweb.net có, mình có viết rồi. Sau đó share bài viết đó lên đấy. Nhớ rằng phải submit google và bing. OK, nếu 2 từ trên mình làm vậy là về rồi đấy. 2 từ đó nằm trên trang dạy seo tại nhà của www.thietkewebsitenhatrang.biz của mình.
#Bước 3: Viết 10 bài viết cùng chủ đề liên quan tới từ khóa đó, đăng lên 10 cái web vệ tinh, web vệ tinh bạn biết rồi phải không? Tìm đủ 10 cái để đăng bài đó lên những trang web vệ tinh. Nội dung cũng phải chuẩn onpage nha, quan trọng nhất là phải có textlink chứa cái từ cần seo nha, không có thì tiêu rồi. Và bước này cũng nên share lên mạng xã hội và submit google và bing nữa nha.
#Bước 4: Chuẩn bị 20 cái diễn đàn bắn 10 bài viết trên web vệ tinh lên đó, và nhớ submit url link bài viết diễn đàn đó cho google. Vậy là xong rồi nhé. TOP 3 trong 1h đồng hồ thôi, đơn giản phải không nào? bắt tay làm ngay đi bạn, xem như thế nào.
Chúc thành công!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s