Cách học seo hiệu quả

Làm thế nào để tự học seo hiệu quả nhất?

Bạn đang tìm kiếm tài liệu để tự học seo phải không? Bạn đang cần tìm người để hướng dẫn bạn tự làm seo hiệu quả đúng không nhỉ? Đôi khi bạn cũng hiểu seo web như thế nào rồi nhưng lại có phần còn chưa nắm rõ ràng nên làm như thế nào là đúng và hiệu quả hơn?

Cách học seo hiệu quảCách học seo hiệu quả và thực hành seo hiệu quả nhất cho bạn

OK, nếu bạn đã đọc tới đây rồi thì bạn cũng hiểu đôi điều về vấn đề mà mình muốn nói ở đây. Cái mình muốn chia sẻ là bạn nên làm như thế nào để seo một web hiệu quả nhất.

Mình từ viết bài ” 4 bước đẩy từ khóa thấp về TOP 3 trong 1h ” trên http://www.profilecongty.com nếu bạn đang tìm kiếm vấn đề này thì mình khuyên bạn nên đọc ở đấy thì bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng: Để seo web hiệu quả thì bạn nên lựa chọn những yếu tố sau để tiến hành thực hiện dự án của mình.

  1. Đầu tiên là bạn nên tối ưu website của bạn chuẩn seo đến mức có thể.
  2. Viết bài viết chuẩn seo và ít nhất phải tầm 30 bài mới bắt đầu đi backlink
  3. Tạo một hệ thống web vệ tinh riêng cho mình, cùng chủ đề và viết bài trên đấy chuẩn seo
  4. Tìm một hệ thống diễn đàn cùng chủ đề có độ PA, DA cao và lượt truy cập cao thì dùng
  5. Nên tạo mọt hệ thống mạng xã hội để submit link bài viết web chính và web vệ tinh lên đấy(tìm tại iseoweb.net)
  6. Thường xuyên viết bài cho web chính và web vệ tinh, xây dựng liên kết trên đấy cho hợp lý
  7. Dùng keyword planner để phân tích từ khóa liên quan để viết bài cho hiệu quả.
  8. Tìm một hệ thống web free chèn profiles vào để kéo link ổn định về
  9. Tìm một hệ thống website free cho phép comment link để kéo link về
  10. Dùng Google Webmaster Tools và các công cụ kiểm tra backlink để điều hướng cho phù hợp

Những yếu tố đó bạn nên thực hiện một cách bài bản có tổ chức và kế hoạch hợp lý, thì một thời gian nhất định nào đó website bạn sẽ về top một cách hiệu quả cho bạn.

Với những bước như trên, nếu bạn làm tốt với những bước như vậy thì mình đảm bảo bạn sẽ thu được một kết quả rất bất ngờ cho bạn.

Và đấy cũng là cách học seo web hiệu quả nhất cho bạn rồi đấy, mình liệt kê ra cách seo cũng để nói lên được là bạn nên làm như thế nào để có một kế hoạch học và làm seo hiệu quả nhất.

Bạn học ở trung tâm hay tự học gì cũng vậy thôi. Bạn nên tổ chức một cách có khoa học, bạn nên lên kế hoạch làm bắt tay vào làm thì mọi vấn đề đều giải quyết một cách tốt cho bạn.

Bạn cũng biết học seo thì không có gì nhiều để bạn học, nó không phải như thiết kế web hay học toán học mà là bạn phải thực hành nó thường xuyên để lấy ra được kinh nghiệm thì bạn học được từ đó mà ra. Nếu bạn học seo mà không thực hành thì bạn không bao giờ giỏi.

Hãy làm một dự án seo nho nhỏ để bạn có một kiến thức nhất định về seo, từ đó bạn rút ra được cái giá trị trong seo như thế nào nhé.

Một điều nữa cho vấn đề seo là bạn nên kiên trì và chiệu khó kiểm tra và cách viết bài đi link cho hợp lý và có tổ chức, không được làm qua loa và lười, việc lười và làm không có khoa học dẫn đến kết quả sẽ không như bạn mong muốn đâu.

Mọi vấn đề và những kiến thức cần thiết thì bạn nên tham khảo thêm tại giáo trình seo hoặc trên:

www.iseoweb.net
www.thietkwebsitesnhatrang.biz

Hoặc liên hệ trực tiếp mình qua:

Điện thoại: 0983 022 183
Skype: iseoweb.net

Advertisements