Dạy seo web

Chiến lược dạy seo web mới cho bạn tại Thuận Nguyễn

Chào các bạn, mình là Thuận Nguyễn đang dạy các khóa học seo web tại nhà. Thường mình làm dự án seo nên thường dạy các lớp nhóm tại nhà hoặc các nhóm tại quán cafe nên bạn nào không có nhu cầu đến trung tâm học thì có thể liên hệ 0983 022 183 để mình tư vấn cho bạn về khóa học seo tại nhà này.

day seo webDạy seo web tại HCM và các khu vực lân cận trên cả nước

Khóa dạy seo web này mình sẽ dạy cho bạn về cách seo một website về TOP mà từ khóa bạn tự chọn, mình sẽ dạy và hỗ trợ cho bạn làm từ khóa  nào đó mà bạn muốn về TOP.

Mình từng dạy seo tại nhà hơn 1 năm nay và làm dịch vụ seo 4 năm, từng làm Learder seo nhưng vì công việc quá tải nên mình đã nghỉ và hiện tại mình đang là SEO Training các nhóm theo từng khu vực, có dạy seo online – trực tuyến.

khoa-hoc-seo-webKhóa học seo web

Về quy trình khóc dạy seo web này bạn có thể tham khảo tại các khóa đào tạo seo, khóa học seo tại HCM mà mình đã cung cấp. Khóa học seo web này đi đôi với giáo trình thực hành seo mà mình đã soạn ra bán. Nếu bạn theo học tại khóa học seo của mình thì mình kèm giáo trình seo này cho bạn luôn.

Chương trình đầy đủ ở khóa học seo web này bạn tham khảo trên www.iseoweb.net với bộ giáo trình seo mình đã soạn thì bạn sẽ hiểu hơn về chương trình học này.

Thời gian và học phí về khóa dạy seo web này như thế nào nhỉ?

Đây là câu hỏi rất nhiều bạn đã hỏi, vì bạn biết những bạn tìm đến khóa học này là những bạn đã đi làm nên không có nhiều thời gian để đến trung tâm học. Bạn hiểu rằng khi đã học seo tại nhà thì bạn nghĩ ngay là 1 kèm 1 là chính nên bạn có thể sắp xếp thời gian lưu động nhé. Nghĩa là bạn rảnh lúc nào học lúc đó không hạn hẹp và gò bó thời gian nha bạn.

Về  chi phí khóa dạy seo web này thì bạn có thể alo mình để mình báo phí và thời gian khi nào học cho bạn nhé. Bạn liên hệ mình qua 0983 022 183 để mình tư vấn cho bạn tốt hơn.