Đào tạo seo web cửa sắt

Hiện tại mình đang dạy một chiến binh seo về cua sat, với những kiến thức mình đang truyền đạt cho chiến binh này thì cũng không có gì nhiều. Việc đầu tiên là bạn nên làm theo những gì mình nói và cố gắng lắng nghe được đạt được những thành tựu tốt cho bạn.

Bạn đi học mà không có tố chất lắng nghe và thực hành tốt thì bạn cũng không thể nào làm tốt với những gì bạn có được.

HỌC VIÊN SEO WEBNHỮNG HỌC VIÊN THỰC HIỆN TỐT KẾ HOẠCH SEO CỦA MÌNH NHỜ SỰ HỌC NGHIÊM TÚC

Mình giả sử: Một bạn biết về seo mà khi mình dạy không chịu lắng nghe và không cố gắng thực hành làm theo những gì mình nói thì không đạt được hiệu quả khi bạn làm seo. Bạn cũng biết seo là một cái gì đó nó rất khó chịu với những gì bạn làm trái và làm càng với những gì mà google đã đưa ra.

Đặc biệt là bạn ép và nhồi nhét, spam,..cái này google rất chú trọng cho vấn đề này. Nếu bạn làm càng và bừa thì hiệu quả bạn nhận được là có tên vào danh sách đen của google.

Và một giả sử nữa: Một bạn không biết gì về seo mà bạn này cố gắng lắng nghe và làm theo những gì mình nói thì rất mang lại hiệu quả cho bạn đấy. Mình mong rằng những bạn đã đọc bài này mà muốn làm seo một cách hiệu quả thì nên làm với cái tâm nghề chứ không phải muốn làm ăn liền thì mình xin thưa với bạn là bạn đã không mang lại hiệu quả tốt cho bạn đâu nha.

Những bạn ở trên đã thực hiện được rất tốt những chiến lược mà các bạn đó đã làm trong tầm 2 tháng là từ khóa về TOP 1 và 3 hết. Có bạn làm tới 3 trang về TOP chứ không phải 1 trang, như Bạn Đại 2 trang và Anh Hòa 3 trang. Những người này họ làm việc một cách nghiêm túc chứ không phải làm theo kiểu bừa, càng làm theo những thứ trên mạng nó nói thì bạn đã bị đi theo con đường ảo tưởng của SEO, vì thế mà bạn càng seo càng rớt hạng đấy.

Luôn luôn lắng nghePhải luôn lắng nghe và thực hiện đúng theo quy tắc thì bạn mới thành công!

Nhiều bạn muốn vội vàng để nhanh chóng thực hiện kế hoạch seo thì mình cũng nói rằng : không bao giờ hiệu quả: Lười nhát, copy bài và nội dung viết qua loa, đi làng kiểu bừa bãi thì đừng mong tốt nha. Đừng so sánh mình với người khác mà hay xem mình làm được gì trên web của mình rồi mới đem đi so sanh. Vì seo có nhiều yếu tố để xếp hạng từ khóa chứ không phải riếng một vài vấn đề là bạn sẽ TOP đâu.

SEO không phải như bạn xây một căn nhà là phải có sắt thép, xi măng và đá, cát, là xây được căn nha đâu, nhưng bạn cũng hiểu rẵng những vấn đề phát sinh như khu đất đó có tốt cho nền để xây dựng lên một căn nhà bền vững hay không? Và seo cũng vậy đó, không phải cứ tối ưu rồi đi viết bài , đi link nhiều là tốt đâu. Đồng ý với bạn seo là nội dung và backlink nhưng bạn phải làm sao một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất mà google đã quy định chứ không phải bạn muốn làm gì thì làm nha.

SEO phải kiên trì chờ đợi và đánh giá, đo lường cho từ khóa và web của bạn, mình cũng sẽ cho ra 4 bước đẩy từ khóa thấp về TOP 3 trong 1h này để bạn tham khảo mà thực hiện theo cho đúng vậy đối với từ khóa thấp còn từ khóa trung bình và cao thì cứ thế tăng link chất lượng lên.

Advertisements