Dịch vụ seo

Cung cấp dịch vụ seo web giá rẻ

Với những gì bạn đang tìm và đọc được trên mạng thì có rất nhiều dịch vụ seo diễn ra trong thời điểm này. Nhưng để có được một nơi làm seo web tốt cho bạn thì bạn nên tham khảo và dò ý kiến trước.

Dịch vụ seo web
Dịch vụ seo web hiệu quả TOP Google

Công nghệ seo web phát triển, đây là điều đáng mừng cho các doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh trì hoãn về sản phẩm. Nhưng bạn phải áp dụng vào đúng chiến lược và kế hoạch của bạn thì mới hiệu quả cho bạn được.

Mình từng làm dịch vụ seo trong suốt 4 năm qua. Nhưng nay chuyển sang dạy seo tại nhà là chính, phần làm dịch vụ này thì đang là chiến lược phụ.

Nhưng mình vẫn làm seo cho một vài khách thôi. Bạn alo đúng thời điểm mình rảnh thì có thể mình làm cho bạn. Nếu muốn tự làm thì mình cũng dạy luôn cho bạn tự làm.

Bạn nghĩ seo nó đơn giản và dễ dàng, nhưng khi bắt tay vào việc thì bạn mới hiểu được nó có những điều rất phức tạp. Bạn phải phụ thuộc vào google rất nhiều vấn đề đấy.

Vậy dịch vụ seo này như thế nào?

Thì bạn cứ alo mình trước, mìn báo giá và tư vấn cho bạn rồi sau đó tiến hành làm, nhưng để seo thì mình giới thiệu một vài yếu tố như sau:

  1. Bạn seo từ khóa theo từ bạn chọn hoặc mình chọn cho bạn
  2. Bạn seo tổng thể cho web thì mình sẽ thống kê list hay bạn thống kê list từ khóa rồi tiến hành seo như vậy
  3. Tư vấn báo giá và lịch trình seo
  4. Mình seo cá nhân nên không có hóa đơn và hợp đồng cụ thể, tin tưởng muốn hợp tác thì bàn bạc rồi tiến hành làm cho hiệu quả cho bạn.
  5. Nếu muốn tự làm thì mình sẽ dạy cho bạn tự làm, vì mình hay dạy seo web nên vấn đề này cũng dễ hiểu thôi. Bạn tự làm sẽ giảm rất nhiều chi phí, tiết kiệm được rất nhiều khoảng kinh phí cho bạn. Mình tư vấn chân thành thôi.
  6. Bạn ok cảm thấy hứng thú thì alo : 0904 026 499 mình tư vấn thêm cho.
Advertisements