Nhận dạy thiết kế website

Hiện tại mình đang làm về lĩnh vực công nghệ web: thiết kế web chuẩn seo, thiết kế web giá rẻ, thiet ke web bat dong sản, thiet ke web nha trang, thiet ke web phu yen,….

Dạy thiết kế website wordpress hiệu quả
Dạy thiết kế website wordpress hiệu quả

Đây là một chiến lược dạy thiết kế website của mình , muốn tạo điều kiện cho những bạn  tự kinh doanh, tự làm website cho riêng mình, tự làm blog tâm sự, bán hàng online hay các thứ khác mà bạn cần.

Khóa học dạy thiết kế web này bạn cần những gì?

Đầu tiên bạn cần những cái mà bạn đam mê và bạn xác định học web để làm gì? Vì học thiết kế website thì không phải một sớm một chiều thì bạn có thể tự làm được, mà đây là một quá trình, nhưng bạn đam mê là sẽ làm được.

  • Cần sự đam mê
  • Kiên trì
  • Ham học hỏi
  • Và có máy tính và internet

Chỉ vậy thôi, nếu bạn thật sự đam mê thì vấn đề thiết kế website đối với bạn không có gì là khó khăn.

Cách dạy thiết kế web của mình như thế nào?

Hiện tại mình đang đào tạo seo web, dạy seo tại hcm , day seo tai nha,…Nên vấn đề dạy thiết kế website ở đây thì mình dạy “ thiết kế website bằng mã nguồn wordpress

Nếu bạn muốn tham gia khóa học thiết kế web wordpress này của mình thì nên tìm hiểu thêm về mã nguồn wordpress là gì để hiểu sâu về nó hơn.

Còn những bạn biết sơ sơ về nó rồi thì đây là cách để bạn tiến hành bắt tay vào học luôn. Cũng có rất nhiều bạn tự lên mạng tìm tài liệu và tự học theo các video của đàn anh chia sẻ thì cũng có thể làm được.

Nên mình sẽ dạy cho bạn biết cách làm hoàn thiện một website tin tức, website bán hàng online hay giới thiệu doanh nghiệp bán sản phẩm gì đó dựa trên nền tảng của wordpress.

Chương trình học của khóa học thiết kế website wordprss này như thế nào thì bạn có thể liên hệ mình để mình bổ sung thêm cho bạn. Hiện tại mình đang soạn ra giao trình để tiện cho việc học và dạy cho khóa học này.

Mình đã hoàn thành giáo trình seo web và chuẩn bị soạn giáo trình thiết kế webstie wordpress này. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình qua: 0983 022 183 để được giải đáp thêm.

Hiện tại mình đang nhận thiết kế website bất động sản, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình nha.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s