SEO lĩnh vực cửa sắt có khó không?

Có một bạn đang làm về cua cong sat dep đã hỏi mình rằng? Mình đang làm seo về lĩnh vực cửa sắt thì seo có khó không?

Hello bạn, hiện nay mình day seo tai hcm nên vấn đề bạn hỏi ở đây là bạn seo về cửa sắt thì nói không có khó lắm. Chủ yếu là bạn seo website bạn như thế nào thôi.

Luôn luôn lắng nghe
SEO TOP 1 Google dễ dàng thôi – tham gia học seo web tại iseoweb.net đi

Hiện tại để seo một website về top google thì cũng không quá dễ dàng mà cũng không gọi là khó mà ở đây bạn có thời gian đầu tư cho nó hay không thôi.

Với từ khóa cạnh tranh trung bình bạn đầu tư thì 3 tháng về top, còn khó thì 5 tháng về top. Cái khó ở đây không phải là từ khóa khó mà là đối thủ của bạn như thế nào mà thôi.

Bạn muốn từ khóa mình lên và bền vững thì nên đầu tư một hệ thống vững vàng thì từ khóa web bạn không bao giờ rớt hạng nhé.

Còn đầu tư hệ thống vệ tinh như thế nào thì bạn nên tham khảo hoặc tham gia khóa đào tạo seo hoặc dạy seo tại hcm của mình mở hàng tháng thì bạn sẽ hiểu nên đầu tư hệ thống vệ tinh như thế nào thôi.

Mình có một anh bạn lam bên lĩnh vực thong cong nghet , anh này đã làm seo trong vòng 1 tháng thì từ khóa của ảnh đã về top 10 với từ thông công nghẹt. Vì vậy vấn đề mà bạn đẩy từ khóa về top là một cái chiêu gì đó để bạn được về top hiệu quả.

Vì thế mà bạn nên nghiên cứu sao cho hợp lý trước khi tiến hành một dự án seo.

 

Advertisements