Nghề SEO có cần bằng đại học không

Làm dịch vụ seo có cần làm bằng đại học hay có bằng đại học không?

Cũng có nhiều bạn hỏi rằng: Học seo và làm seo thì có cần bằng cấp gì không? Đây là cũng có rất nhiều bạn thắc mắc đấy, với SEO thì không cần phải bằng cấp gì hết. Mình dạy và làm seo từ mấy năm nay rút được kinh nghiệm trong seo là bạn phải viết bài được thì seo được.

Nữ sinh xinh tươi trong lễ nhận bằng đại học
Nữ sinh xinh tươi trong lễ nhận bằng đại học

SEO là thuật ngữ của sự lách google và làm cho google nó vui thì nó cho lên TOP thôi chứ không cần phải có bằng cấp thì mới làm và học được seo.

Chỉ cần biết chém gió trên internet, chẳng hạn như bạn biết rao vặt và biết chém gió xuyên Việt trên facebook thì có thể học làm seo web được. Mình day seo tai nha mấy năm nay thì rút ra được rằng: Bạn nào viết bài tốt thì seo tốt nha.

Lam bang dai hoc thì bạn chỉ để làm công việc văn phòng hay làm cái gì mang tính chất trí óc cao thì bạn mới cần có bằng đại học, còn cái nghề chém gió lấy tiền này thì bạn cần sự khôn ngoan tí là bạn sẽ là hạng hạng cao trên TOP Google.

Nhưng SEO hiện nay nó HOT và rất dễ kiếm tiền, đa phần ai ai cũng hướng tới lĩnh vực này và đôi khi họ cũng không biết nó là đặt tính như thế nào. Nên vấn đề cái bằng đại học có to đến mấy mà bạn không biết cách sử dụng thì làm cái gì cũng không được chứ không phải áp dụng cho cái nghề seo này.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ lam bang gia nên làm bằng đại học giá rẻ rở đấy mà. Chỉ cần bỏ ra vài triệu là bạn có bằng rồi thì cần gì nghĩ tới nó. Nên nghề SEO có hay không thì cũng không quan trọng, quan trọng là bạn có làm được hay không thôi chứ đôi khi không bằng đại học bạn vẫn thành công, làm giàu không cần bằng đại học, đấy là rất nhiều người đã thành công rồi.

Giàu sang là nhờ sự khôn ngoan của bạn
Giàu sang là nhờ sự khôn ngoan của bạn

Vì vậy mà bằng đại học bạn cứ quên nó đi, nếu có chí thì không cần cái bằng đại học đâu, bạn vẫn giàu và thành công trong cuộc sống này đấy. Mình cũng có rất nhiều bạn bè làm rất giàu, đi xe hơi nhà lầu nhưng chẳng cần cái bằng đại học bao giờ. Nên bạn cứ yên tâm, học seo này chỉ cần bạn biết viết bài mọt cách lưu lót thì bạn seo được nhé.

Nếu bạn muốn học seo để làm seo thì tham khảo khóa đào tạo seo tại tphcm của mình qua giáo trình seo mình soạn thì bạn có thể học và làm seo theo sự tự học vẫn ok.

Gì gì tham khảo thêm trên iseoweb.net và daotaoseotphhcm.weebly.com nha.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s