Làm sao để đưa từ khóa lên TOP google

Bạn đang muốn tự seo website của mình để tìm khách hàng nhiều hơn, sản phẩm được bán chạy hơn ? OK, nếu bạn đang tìm kiếm một kiến thức nào đấy về seo để tự đẩy từ khóa lên TOP Google thì bạn đọc ở đây là cái bạn cần làm rồi đấy.

Hướng dẫn cách đưa từ khóa lên top google
Hướng dẫn cách đưa từ khóa lên top google

Tài liệu seo hoặc giáo trình seo trên mạng thì bao la, nhưng để bạn quy về một cái mà thực hiện thì mình nghĩ cũng hơi khó khăn. Cho hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đẩy từ khóa về TOP Google một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại mình đang dạy seo tai nhàdạy kèm seo tại nhà, nhưng mình chỉ dạy seo tại hcm là chủ yếu, vì hiện tại mình đang ở HCM. Nên tiện đây mình sẽ hướng dẫn bạn tự đẩy từ khóa của website về TOP Google một cách an toàn và hiệu quả.

Đầu tien bạn cần làm cho việc này là có một website và tối ưu website đó chuẩn SEO theo quy định của google. Sau đó tiến hành viết một mạch 10 bài viết mới lên website chính cho mình.

Kế tiếp tạo 4 web vệ tinh như: wordpress, Blogspot, Weebly, Tumblr hay Blog việt Sau đó tiến hành xây dựng bài viết trên hệ thống đó. Mỗi web vệ tinh thì phải tối thiếu 5 bài viết.

Viết bài xong nhớ tìm nạp vào google cho mình, pingomatic cho mình và share lên : facebook, g+, twitter, linkedin, linkhay,..Nói chung là mạng xã hội là bơm lên hết.

Kế đến nữa là xây dựng liên kết backlink cho hệ thống vệ tinh bằng các điễn đàn chất lượng. Bạn SEO web vệ tinh cho mình với những từ khóa mà bạn cần seo. Nhưng trên web vệ tịnh mỗi ngày viết 5 bài nhé, chèn link về website chính.

Lưu ý: 5 web vệ tinh bạn nên bí mật, không dùng một mail để đăng ký, không nên dùng một máy tính để đăng ký, bạn làm sao khác hết cho mình. Đặc biệt nữa là không nên chèn link lẫn nhau cho hệ thống web vệ tinh này.

Mỗi ngày bơm 5 bài lên website vệ tinh đó và tiến hành đi seo cho hệ thống vệ tinh, bạn làm tầm 1 tuần thì từ khóa của bạn đang nằm ở trang 4 dù từ khóa có cao vẫn nhảy lên thôi.

Nhớ mỗi ngày viết cho hệ thống vệ tinh 5 bài, 4 cái web vệ tinh là 20 bài, xào hay tự viết đều được, nhưng mình khuyên là nên tự viết là chất lượng hơn. Tìm 500 cái điễn đàn bơm link web vệ tinh lên đấy, mỗi ngày bơm lên diễn đàn ít nhất 1 bài. Nếu muốn nhanh thì làm vậy, còn chậm thì tầm 200 diễn đàn thôi là ok rồi.

Nếu bạn chưa hiểu thì nên tham gia khóa day seo tai nha của mình để có kiến thức tổng quát hơn về vấn đề seo web này hoặc có thể tham khảo giáo trình thực hành seo của mình để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Advertisements