Nhận làm seo tại nhà

Chào những bạn mê hội nhận làm seo tại nhà 

Không còn cách nào khác bằng lời mở đầu là chào bạn và mong hợp tác với các bạn dựa trên tinh thần vui là chính và làm là 10. Nên hôm nay giới thiệu với các bạn bằng dịch vụ ” Nhận làm seo web tại nhà” .

Tại sao phải nhận làm seo web tại nhà nhỉ?

OK, hiện tại mình đang day seo tai hcm nên đôi khi cũng rảnh rỗi nên nhận làm dịch vụ seo tại nhà này để có thêm niềm vui trong đam mê, thế nên nó có ngẫu hứng là làm seo tại nhà 🙂

Hướng dẫn cách đưa từ khóa lên top google
Hướng dẫn cách đưa từ khóa lên top google

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề marketing online và làm dịch vụ seo nên mình sẽ cho bạn thấy được sức mạnh của dịch vụ làm seo tại nhà của mình là như thế nào.

Đa phần mình dạy seo tại hcm là chính, lúc trước còn là thời chiến đấu trong seo thì mình làm dịch vụ seo và thiết kế website chuẩn seo, tối ưu webste các thứ, dạy seo web dạy thiết kế website,…

Nhưng bây giờ già rồi chỉ biết dạy seo cho nó an phận tuổi già nên đôi khi cũng rảnh ngứa tay chân nên nhận thêm làm dịch vụ seo tại nhà cho nó có sức hút trong sự đam mê nghề seo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ seo tại nhà, seo web tại nhà hay muốn có người dạy kèm seo tại nhà thì có thể gọi mình quá số 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về những lĩnh vực này luôn nhé.

Nghề seo là nghề đang cho chúng ta có những giây phút thăng hoa bất chợt, nên làm seo tại nhà cũng là một cái duyên để chúng ta làm theo nghề chứ hiện tai chúng ta không đam mê thì cảm thấy rất là chán  vì đây là một cái nghề hại não và hại sức khỏe, mài mòn tuổi trẻ, sói lấp vẻ đẹp lôi cuốn của đàn ông, làm cho con người nhanh chóng già yếu dần theo ngày tháng cày seo.

Nên dịch vụ làm seo tại nhà này cũng là một cái gì đó bạn yêu nó thì mới có thể làm được. Đa phần mình dạy seo nên thời gian còn trống nhiều thì ngồi không có việc gì chơi nên gõ phím văng thơ cho nó vơi theo ngày tháng 🙂

OK, đọc đến đây bạn hiểu về mình và cái mình đang làm gì rồi thì . Giờ tới lược bạn đấy, gọi hay không? Gọi thì mình nghe máy nói dăm ba câu cho vui rồi tiến hành hợp tác luôn nhé. Còn không gọi thì cũng có thể gởi thư tay qua địa chỉ sau: noidaotaoseo@gmail.com có gì mình hồi âm cho nha.

Còn về giá cả và cách thức làm seo tại nhà như thế nào thì sẽ nói sau khi bạn gởi thư hoặc alo mình thì có kết quả ngay. Nếu muốn tự làm thì tham gia khóa đào tạo seo của mình nhé, khóa học seo này sẽ được bổ sung theo tháng bạn có thể alo mình để có lịch cụ thể hơn.

Bạn cũng có thể thuê mình làm dịch vụ seo tại nhà và cũng có thể tham gia khóa dạy seo tại nhà cùng với giáo trình seo mình soạn tại iseweb.net nhé.

Advertisements