Không việc gì không thể, nếu ta quyết tâm

Hôm nay rảnh nên nói cài bài đào tạo seo cầm tay chỉ việc này một tí và cho tựa đề ” không việc gì không thể, nếu qua quyết tâm “.

Hướng dẫn cách đưa từ khóa lên top google
Hướng dẫn cách đưa từ khóa lên top google

Nghĩa là không có cái gì mà mình không làm được, cái quan trọng là mình thích hay không thôi chứ mình không ngại việc gì.

Tại sao phải đào tạo seo cầm tay chỉ việc?

Nghĩa của từ này là 1 kèm 1, nghĩa là người dạy seo sẽ kề bên bạn và dạy cho bạn một cách tận tình, hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ dạng cầm tay dạy cho bạn những bước đi đầu tiên đấy.

Ngày xưa bạn học mẫu giáo có bài cầm tay để hướng dẫn bạn viết chứ cái chưa? Đây là những thứ đấy đó, nhưng bạn nên để ý nhé. Đào tạo seo cầm tay chỉ việc chỉ có ở dịch vụ dạy seo tại nhà chứ học ở trung tâm thì không có nơi nào cầm tay chỉ việc cho bạn nhé. Bạn thử nghĩ xem: hàng chục người mà cầm tay chỉ việc chỉ có nói miệng chứ không nơi nào làm vậy nhé, cho nên dao tao seo cam tay chi viec này thì mình dạy dạng 1 kèm 1 nha bạn.

Hiện tại mình day seo tai hcm nhưng hình thức day seo tai nha với giáo trình seo mình đã soạn sẵn nên bạn yên tâm, có bí kíp kề bên, thầy giáo kề bên bạn yên tâm cho khóa học này rồi chứ?

OK bạn nha, đây cũng là bài giới thiệu về một chương trình đào tạo seo sắp tới của mình, nên bạn đọc thì có thể liên hệ mình, mình thì người hay viết bài PR nhưng toàn có sự đầu tư hoàn hảo, SEO là cái gì đó mình đam mê nên một khi đã viết là mình viết một cách có đầu tư và viết một cách nhiệt huyết nhé.

Trong lĩnh vực SEO thì nhiều thứ cần phải bàn và cần phải làm, cho nên vấn đề nói trước thì phải làm sau. Nên mình đã là người từng dạy thành công về đào tạo seo cầm tay chỉ việc này rồi, nhưng đa phần mình không phải là trung tâm nên không có nói nhiều về vấn đề này. Nay rảnh viết vài bài để nói tới cái này cho bạn nào thích đọc thì đọc cho vui.

Và mình muốn nhấn mạnh ” không việc gì không thể, nếu qua quyết tâm ” là những cái bạn quyết tâm, đam mê và nhiệt với nó thì bạn sẽ thành công mà thôi. Mình cũng vậy đấy, mình muốn làm điều gì thì mình sẽ làm cho được mới thôi, nên đấy cũng là cái mà mình muốn nhắn với những bạn đọc bài này nhé.

Advertisements