Khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại tphcm

Hướng dẫn SEO web bằng cách cầm tay chỉ việc, đây là khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc mà ở tại tphcm mà mình thường dạy trong suốt 2 năm qua. Với thời gian học không gò bó và mang lại những thành quả ấn tượng nhất là bạn sẽ được thực hành 100% bằng sự chỉ dẫn, hướng dẫn tận tình từ A đến Z mà bạn không hiểu và trực tiếp chỉ dẫn bạn seo một dự án, một chiến lược về TOP luôn.

Với những từ khóa 5000 lược tìm trong một tháng và cạnh tranh trung bình thì bạn có thể seo trong 2 tháng về TOP 3 đảm bảo với bạn luôn. Còn với từ khóa 100 lược tìm kiếm tháng đỏ lại thì viết bài xong về TOP 10 luôn. Đây là một bí kíp seo của mình mà không hề nơi nào có nha bạn.

Dịch vụ seo, đào tạo seo trực tuyến
Dịch vụ seo, đào tạo seo trực tuyến

Mình là cá nhân dạy seo nên mới có khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc này, chứ bạn tìm ở bất cứ trung tâm thì không hề có, dù người ta PR là có rất là máu nhưng thật sự chỉ là chiêu đề kéo học viên về trung tâm họ thôi. Nếu bạn đi học thì bạn sẽ hiểu nơi đấy là nói thứ gì rồi đấy.

Còn mình thì chỉ làm dự án seo tại nhà và cũng dạy seo tại nhà, mình dạy seo tại hcm là chính, mình đang làm việc tại tphcm và Bình Dương nên mình chỉ là cầm tay chỉ việc là một cái nói thật luôn 100%. Dạy dạng 1 kèm 1 nên mình đảm bảo là không có bạn thứ 2. Học, xong vọc ngay và TOP liền tay.

Mình dạy là có bí kíp seo, giáo trình seo mà mình không hề chia sẻ cho bất cứ nơi nào. Ai học ở mình thì mình sẽ hướng dẫn cho người đấy một cách hiệu quả nhất. Học nơi mình là một nơi đào tạo seo tốt nhất đấy, mình nói vậy không phải là để bạn thấy mình có năng lực đâu mà thật sự vậy. Nếu bạn nào không học cũng không sao cả, mình không phải là một trung tâm đào tạo seo nên học viên chỉ với mình là sự đam mê và có niềm tin gì đấy thì mình mới dạy.

Đa phần mình làm seo tại nhà nên vấn đề dạy và học seo ở nơi mình cũng là một cái gì đấy để mang lại niềm vui được chia sẻ kiến thức. Chia sẻ kinh nghiệm cho một ai đấy đam mê như mình, vì vậy đào tạo seo cầm tay chỉ việc là việc mình từng làm từ rất lâu rồi.

Tại khóa dạy seo cầm tay chỉ việc này là một khóa dạy kèm seo một cách huy hữu nhất cho bạn đến với seo một cách thực thụ và hiệu quả nhất.

Trong một chiến lược seo và một kế hoạch seo thì quan trọng là có người kề bên và có người hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ từng tí thì bạn mới thành công được. Mình từng dạy lại cho các bạn đã học ở trung tâm đào tạo seo rồi đấy, mình không nêu ra cụ thể là trung tâm nào nhưng mình đã dạy lại tầm 10 người đã đến trung tâm học xong khóa đào tạo seo tại trung tâm rồi mà vẫn không làm được.

OK, mình chỉ nói sơ qua những lời về đào tạo seo cầm tay chỉ việc này là vậy, đây là lời chia sẻ nội dung và chia sẻ tâm sự về seo, học seo tại Bình Dương, làm seo thôi. Bạn có cảm hứng thì gọi 0983 022 183 để được tư vấn thêm về khóa học seo cầm tay chỉ việc này.

Advertisements