Kinh doanh online cần bằng đại học không

Hiện tại trên thế giới con số kinh doanh trực tuyến khá nhiều và cũng có rất nhiều bạn trẻ vừa học vừa kinh doanh mảng này. Bạn cũng biết rằng thời công nghệ internet phát triển mạnh như hiện nay thì việc bạn kinh doanh online là một việc làm rất quan trọng cho hiện nay với những con người năng động.

Thời sinh viên năm 2006 mình muốn kinh doanh trực tuyến cũng không được, lúc đấy công nghệ chưa phát triển nên muốn kinh doanh cái gì qua mạng cũng khó. Thời điểm đấy có một số mạng xã hội đưa ra cách kiếm tiền click quảng cáo nhưng không hiệu quả cho lắm. Đến mãi tới bây giờ công nghệ phát triển mạnh như các mạng xã hội facebook và zing me vùng lên thì việc kinh doanh qua mạng cũng dễ dàng hơn.

Nhưng để kinh doanh qua mạng như vậy thì có cần làm bằng đại học không? Và vấn đề này cũng dễ hiểu thôi. Nếu bạn là một chủ sở hữu nhiều shop quần áo hay nước nước ở nhiều nơi thì việc kinh doanh của bạn tốt hay xấu là nhờ sợ quản lý và phát triển tổ chức của bạn mà thôi.

Còn việc làm bằng đại học giá rẻ và giá cao thì cũng không liên quan tới việc bạn kinh doanh trực tuyến, miễn bạn có bản lĩnh thì bạn không cần biết là bạn đang sinh viên hay từng có bằng thạc sỹ, tiến sỹ gì đi nữa cũng không quan trọng. Mình đọc ở đâu đấy rằng: Người có 3 bằng đại học vẫn thất nghiệp. nên vấn đề bằng cấp , làm bằng giả ở đây cũng không liên quan tới vấn đề bạn đang kinh doanh nhé.

Kinh doanh online thành công và hiệu quả cao
Kinh doanh online thành công và hiệu quả cao

Để hiểu thêm về ” Kinh doanh online cần bằng đại học không ?” thì mình nói gọn một câu rằng ” Bạn giỏi và thông minh, đam mê cái mình cần thì không cần bạn đã tốt nghiệp đại học vẫn làm được nhé “> Chủ yếu bạn có lòng đam mê là mọi vấn đề bạn đều làm được hết chứ không cần bằng cấp.

Kinh doanh trực tuyến thì không cần bằng đại học, chỉ cần bạn có đam mê muốn thành công thì có thể làm được hết mọi vấn đề không cần điều gì ngoài đam mê.

Có những con người thành đạt không cần bằng đại học họ vẫn phơi phới kiếm tỉ bạc trong 1 tháng đấy. Nhưng nói đi thì cũng nói lại một chút: Vì không có bằng đại học bạn cũng sẽ hạn chế đi rất nhiều vấn đề trong công việc và cũng như trong cuộc sống bạn cũng bị hạn chế đi nhiều.

Cho nên dịch vụ hiện nay có lam bang dai hoc gia gia re cho bạn tiến lên trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn khi có dịch vụ làm bằng đại học tại tphcm và hà nội, hầu như trên cả toàn quốc luôn.

Ở đây mình không phải làm bên dịch vụ này mà bạn có thể search, tìm trên google cụm từ ” lam bang dai hoc ” thì mọi thứ được hiện ra trước mắt bạn. Để bạn có kiến thức, có bằng cấp, có địa vị và sẽ kinh doanh tốt hơn trong cơn bảo internet này.

Advertisements