Gía đất khu Mỹ Phước 3

Với nhu cầu dân sinh ngày một tăng, lượng người đổ về Bình Dương mua đất an cư lập nghiệp ngày một tăng đột biến. Trong đó, phải kể đến vùng đất Mỹ Phước 3 là nơi thu hút đông đảo người dân từ các tỉnh đổ về. Đông đảo mọi thành phần trong xã hội từ công nhân đến nhưng đại gia điều mong muốn sở hữu cho riêng mình mảnh đất trong bến vàng.

Chính vì sự tăng đột biến của dân số nơi đây nên lượng đất tiêu thu ngày một nhiều. Tiêu thu ở đây nghĩa là bán cho dân làm nhà ở, xây nhà trọ, xây kios, văn phòng cho thuê,…hay xây chưng cư, biệt thự,…

Số đất ngày một ít dần thì giá bán cũng sẽ được đẩy cao lên, tuy nhiên tùy vào diện tích và vị trí mảnh đất đó sẽ quyết định giá rẻ hay đắt. Trung bình một mảnh đất Mỹ Phước 3 với diện tích 5×30, 10×30 mặt đường 16m-25m có giá dao động từ 260 – 900 triệu đồng/lô. Rất dễ để nhìn thấy những lời rao bán đất được rao bán trên các diễn đàn cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hay trên các tấm biển quảng cáo cần bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương dọc các tuyến đường, khu dân cư.

Chẳng hạn như lô k5 Mỹ Phước 3,  diện tích 5×30, hướng Nam – Bắc,  mặt đường 16m.Vị Trí lô K5 gần góc đông, sát trục đường 25m thông dài đắc địa. Lô K5 nằm liền kề khu nhà phố thương mại, chợ, công viên, nhà trẻ, gần khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3,dân cư đông…thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ cho thuê…được rao cần bán với giá 260tr/150m2.

Lô k19 Mỹ Phước 3, diện tích 5×30, hướng Đông – Tây. Nằm trên mặt đường 16m và 25m, khang trang sạch đẹp. Hướng Tây là mặt tiền đường 25m thông dài đắc địa, hướng Đông đối diện chợ, trung tâm thương mại. Lô K19 nằm liền kề khu nhà phố thương mại, chợ, công viên, nhà trẻ, gần khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3, dân cư đông…thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ cho thuê… cũng được rao cần bán với giá 360tr/150m2 với hướng đông; hướng Tây có giá 275tr/150m2.

Cũng với diện tích 150m2 nhưng lô L9 đất Mỹ Phước 3, Bình Dương nhưng lại có giá 160 triệu/150m2. Tất cả đều đã có sồng hồng, thổ cư 100%, Nhận sổ hồng chỉ 30 ngày.
Mua bán, ký chuyển nhượng tại phòng công chứng nhà nước.

Đối với Lô L25, kế góc, mặt tiền đường NL17, đường nhựa 25m, tiện ở, kinh doanh, buôn bán, đầu tư sinh lời, đất mặt tiền đường lớn, thông thẳng đến hồ sinh thái Hoàng Gia và KCN Mỹ Phước. Dân cư hiện hữu đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Gần trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí,… Đất sổ đỏ, thổ cư, thì có giá 450 triệu đồng/150m2 và  900 triệu đồng/300m2.

Từ những giá đất được nêu ra ở trên, ta thấy rằng, tùy thuộc diện tích, vị trí, mặt tiền đường và quan trọng là hướng nhìn sẽ quyết định giá tiền mảnh đất đó.

Dù là đắt hẻm hay đất hệ thống đường chính,  đường mặt tiền lớn thì việc sở hữu một vài mảnh đất Mỹ Phước 3 cũng là điều mà hầu hết người dân ngụ cư nơi đây mong muốn. Bởi Mỹ Phước 3 ở một vị trí rất hoàn ảo về địa lý, thuận tiện đi khắp vùng Đông Nam bô, khu đô thị sầm suất, đầy đủ dịch vụ phục vụ dân sinh theo mô hình hiện đai bậc nhất.

Advertisements