Tư vấn tuyển sinh 2016 ĐH Cần Thơ

Làm bằng Đại Học tại Cần Thơ là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là nơi hội tụ nền văn hóa- khoa học hàng đầu của cả nước cũng như của vùng . Chính vì lý do đó mà trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển,trước đây chỉ có một số ngành đào tạo đơn giản tuy nhiên hiện nay đã phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực.

Tư vấn tuyển sinh năm 2016, cần thơ
Tư vấn tuyển sinh năm 2016, cần thơ

Lý do cần tổ chức tư vấn tuyển sinh 2016 ĐH Cần Thơ:

Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH), chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trong vùng. Song song với công tác đào tạo, ĐHCT đã tham gia tích cực các chương trình NCKH, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hóa và xã hội của vùng.

Hàng năm, mỗi mùa thi cận kề là chương trình tư vấn tuyển sinh  đều diễn ra  một cách sôi động, náo nhiệt với sự tham gia hưởng  ứng của đông đảo các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Năm nay Chương trình Tư vấn tuyển sinh làm bằng đại học  có sự tham gia góp mặt của các thành viên đại diện trường Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Luật thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Cần Thơ, ĐH Y dược Cần Thơ…thu hút sự tham gia của hơn 130 chuyên gia tư vấn của các đơn vị, 82 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long.

Chương trình tư vấn tuyển sinh năm nay giúp cho các thí sinh cũng như các phụ huynh có thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích bản thân.

Tư vấn tuyển sinh 2016 ĐH Cần Thơ có gì:

Đến với chương trình tư vấn tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ, các bạn thí sinh được trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn một số trường ĐH, định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với sức học của bản thân.Việc lựa chọn đúng đắn, phù hợp với điều kiện, năng lực, sở thích của mình là bước khởi đầu thuận lợi để các em học sinh, sau khi rời ghế trường phổ thông có thể tìm cho mình một con đường học tập mới, trang bị cho mình hành trang để bước vào đời.

Chương trình tư vấn tuyển sinh đã thực sự dìu dắt các em học sinh vào không gian thực của môi trường Đại học, Cao đẳng. Tại đây các em có thể trao đổi thông tin thoải mái với các nhà tư vấn, các em có thể xem triển lãm, trưng bày hình ảnh hoạt động và trực tiếp tiếp cận với người thực, việc thực ở môi trường nơi làm bằng đại học Hà Nội này.

Không chỉ các em học sinh mà cả phụ huynh của các em cũng sẽ được tiếp cận được tiếp cận với nhiều thông tin cần thiết, chính xác từ chính các trường ĐH-CĐ, để giúp cho các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp, đảm bảo hài hòa cơ cấu nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chúc các em may mắn và có một mùa thi thành công!

Advertisements