Tư vấn tuyển sinh 2016 Hà Nội

Thành phố Hà Nội là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, cùng với dân cư đông đúc, các khu công nghiệp sầm uất thì các trường  Học Viện, Đại Học, Cao Đẳng cũng tọa lạc ở trên thành phố này. Mùa thi sắp đến các trường Học Viện, Đại Học, Cao Đẳng đều tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho các bạn học sinh như: ĐH Quốc gia Hà Nội, Bách khoa, Ngoại thương, Học viện Ngân Hàng….

Tư vấn tuyển sinh đại học hà nội
Tư vấn tuyển sinh đại học hà nội

Tại sao cần tổ chức tư vấn tuyển sinh 2016 tại trung tâm làm bằng đại học tại Hà Nội:

Bám sát với những nguyện vọng và sự lo lắng của các bạn học sinh cũng như phụ huynh các trường cũng đã có những liên hệ với các cơ quan thông tin, các nhà chuyên môn về lĩnh vực giáo dục để có những giải đáp cho học sinh và phụ huynh.

Như tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng với Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT  đã tham gia tư vấn tuyển sinh cho sinh viên.  Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên thí sinh được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu và với các trường như Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Kỹ thuật Mật mã….

Nhằm góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp cho tương lai, chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích của mình. Đây cũng là nguồn thông tin thiết thực và  là cơ hội để các học sinh và phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường Đại học, Học viện…. mà mình quan tâm.   Một số trường tư vấn về lĩnh vực chuyên sâu để giải đáp và thắc mắc về từng nhóm ngành như  nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nhóm ngành kinh tế của trường mình để các bạn học sinh định hình được ngành mà mình chọn và các học sinh quan tâm đến nhóm ngành nào sẽ được tham gia tư vấn  của trường có ngành đó.

Hay Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ GD-ĐT, báo Tuổi trẻ tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016  cho các trường làm bằng đại học Hà Nội:

Trong ngày hội này, các thầy cô giáo sẽ tư vấn  theo từng nhóm ngành, bao gồm: kinh tế, khoa học xã hội – nhân văn, kỹ thuật, khoa học – công nghệ,  y dược – nông lâm, năng khiếu… Tất cả các nhóm ngành này đều do các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm phụ trách tư vấn..

Các bạn học sinh còn được tư vấn tâm lý, sức khỏe khi bước vào mùa thi; “Gỡ rối hướng nghiệp” ; “Chọn nghề vào đời”, các bạn học sinh sẽ có thêm những gợi ý về bước ngoặt quan trọng để bước vào đời phù hợp với khả năng của mình mà không chỉ là con đường học đại học mà còn nhiều con đường khác.

Tư vấn tuyển sinh đại học
Tư vấn tuyển sinh đại học

Trường ĐH Ngoại thương tổ chức cuộc Hội thảo tư vấn tuyển sinh vào đại học để định hướng giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về Trường ĐH Ngoại thương như các khoa, ngành, chương trình đào tạo, cũng như chất lượng giảng dạy và học tập và chất lượng giáo viên giảng dạy và cung cấp các thông tin, quy chế tuyển sinh đồng thời tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc thường gặp xoay quanh kì thi

Ngày hội tu van tuyen sinh tại noi lam bang dai hoc tai ha noi – hướng nghiệp là chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh nói chung và toàn xã hội nói chung để đạt đến thành công trong tương lai cho các chủ nhân tương lai của đất nước.

Advertisements