Tư vấn tuyển sinh 2016 Hải Phòng

Việc tư vấn tuyển sinh làm bằng đại học tại Hà Nội để giúp cho các bạn trẻ có được những định hướng quan trọng trong cuộc đời mình. Ðây có thể được xem là cơ hội để các bạn  học hỏi thêm kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục hay những tấm gương tiêu biểu của các trường, chắc chắn khi tham gia những chương trình như vậy sẽ tăng thêm khả năng lựa chọn sao cho phù hợp với năng lực cũng như hoàn cảnh của mình nhất.

Tư vấn tuyển sinh Hải Phòng
Tư vấn tuyển sinh Hải Phòng

Ðiều đặc biệt tại buổi tư vấn tuyển sinh 2016 Hải Phòng:

Chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ÐT, Sở GD-ÐT Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và các trường đại học tại Hải Phòng khi đến đây các bạn học sinh sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các nhà giáo dục những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh lam bang dai hoc có nhiều chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ÐT, các trường ÐH công lập lớn tại TP.HCM, Hà Nội và đại diện các trường ÐH, CÐ địa phương.

Trong chương trình này còn có đại diện lãnh đạo các cục, vụ của Bộ GD-ÐT tham gia ban tư vấn để cung cấp những thông tin mới nhất về quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ÐH, CÐ năm 2016 giúp cho các sĩ tử nắm chắc nhất về những quy chế cũng như các thủ tục thay đổi trong năm tuyển sinh 2016.

Tư vấn tuyển sinh Hải Phòng
Tư vấn tuyển sinh Hải Phòng

Theo ThS Hứa Minh Tuấn, phó hiệu trưởng Trường ÐH Tài chính – marketing, hiện nay, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 và tuyển sinh ÐH, CÐ. Ông chia sẻ những ý kiến cụ thể như sau:

“Ðến với các buổi tư vấn các học sinh sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất những vấn đề các em quan tâm. Ðồng thời, sẽ được hướng dẫn cụ thể cách thức đúng chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực của mình. Tôi cho rằng, với sự có mặt của ðại diện Bộ GD-ÐT trong ban tư vấn của chương trình là cơ hội để thí sinh và phụ huynh góp ý cho quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ÐH, CÐ năm nay”, ông Tuấn nói.

Buổi tư vấn tuyển sinh đại học 2016 tại Hải Phòng:

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp gồm ba phần, phần thứ nhất là: tý vấn chung, ban tư vấn sẽ cung cấp cho các học sinh những thông tin chung nhất về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2016. Phần này cũng là để các sĩ tử chuẩn bị sẵn tâm lý và có các hướng để lựa chọn được tốt nhất.

Phần hai là phần tý vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành nghề phân ra các nhóm ngành rõ ràng để tiện lựa chọn đặc biệt trong buổi tư vấn này thì các chuyên gia sẽ giúp trả lời những thắc mắc cụ thể hiện tại các khu vực tý vấn các nhóm ngành: kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh…; khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, xây dựng, giao thông, điện tử, nông lâm…; khoa học xã hội, sư phạm, ngoại ngữ, luật, quân ðội, công an, y dược,…

Và ở phần ba của buổi tư vấn là tạo cơ hội cho các học sinh có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các thầy cô ban tư vấn tuyển sinh làm bằng đại học để trả lời những thắc mắc và chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho mình.

Các tân sinh viên những người chủ tương lai của đất nước cố gắng  có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình để không phải hối hận sau này.

 

Advertisements