Tư vấn tuyển sinh của báo tuổi trẻ năm 2016

Báo Tuổi trẻ là một trong ít các báo có chương trình tư vấn tuyển sinh có quy mô lớn. Luôn được đổi mới về về nội dung và hình thức, có những cách làm sáng tạo, hay và đã mang lại những thành công.

Tư vấn tuyển sinh 2016
Tư vấn tuyển sinh 2016

Các chương trình về tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho các bạn học sinh đã được báo Tuổi trẻ tạo cơ hội để giao lưu, tư vấn và nói chuyện với các thầy cô giáo đến từ các trường Đại học. Năm 2016 việc thi và xét tuyển Đại Học, Cao Đẳng vẫn sẽ tách riêng như năm trước, vậy nên chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho các bạn học sinh được tổ chức thành hai giai đoạn.

Tăng cường phối hợp để ngày hội  tư vấn tuyển sinh của báo tuổi trẻ năm 2016 thành công:

Hàng năm, mỗi mùa thi cận kề là chương trình tư vấn tuyển sinh  đều diễn ra sôi nổi. Liên hệ với Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP HCM  PGS.TS Vũ Đình Thành hiệu trưởng nhà trường  cho biết nhà trường  và báo Tuổi trẻ đã phối hợp rất chặt chẽ để tổ chức ngày hội tư vấn cho các em học sinh và cũng đã sẵn sàng để tư vấn và giúp đỡ các em để định hướng đi cho mình. Cũng là năm thứ bảy Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho các bạn sinh viên diễn ra tại đây nên công tác tổ chức và tư vấn đều được chuẩn bị kĩ lưỡng để ngày hội diễn ra thành công.

Tư vấn tuyển sinh 2016
Tư vấn tuyển sinh 2016

Chương trình  tư vấn tuyển sinh của trung tâm làm bằng đại học giá rẻ tổ chức hàng năm đã giúp giải tỏa mọi băn khoăn trước mùa thi của các bạn học sinh cùng gia  đình. Bản thân người định hướng cho các em học sinh cũng rất vui và sẻ chia những thông tin cần thiết hay những lo lắng cho các em trước mùa thi.

Sẽ làm hết sức để phục vụ các em thí sinh: Với những kinh nghiệm về kỳ thi THPT và xét tuyển ÐH, CÐ năm 2015, năm  2016  việc  tư vấn sẽ có những thuận lợi hơn trong việc giúp các bạn học sinh  nắm bắt được thông tin chính xác về trường nơi mình đăng ký thi tuyển, phù hợp với lực học và sở thích của mình để phát huy tốt được khả năng của mình và tăng cơ hội trúng .

Cần tập trung tăng cường thông tin hướng nghiệp trong buổi tư vấn tuyển sinh của báo tuổi trẻ năm 2016 :

Trước cánh cửa vào tương lai, hiểu được sự lo lắng của đa số học sinh và phụ huynh nên báo Tuổi Trẻ  Là cũng đã triển khai thu thập những thông tin  có nội dung chính xác thiết thực, gắn với nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Đáp ứng được nhu cầu của thí sinh: Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức nhiều năm qua đã hiểu được tâm tư nguyện vọng của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh nên đã  tạo hiệu ứng tốt, không chỉ cho học sinh, phụ huynh mà cả giáo viên của  các trường THPT, mà còn cho các bạn học sinh và giáo viên vùng sâu vùng xa ít được tiếp xúc với mạng thông tin đại chúng.

Vào đợt 2 năm nay, báo  Tuổi Trẻ sẽ tổ chức chương trình tư vấn xét tuyển, ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia là đúng và phù hợp, giúp thí sinh lựa chọn được ngành nghề phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của các em.

Advertisements