Tư vấn tuyển sinh qua mạng

Tư vấn tuyển sinh cho học sinh trực tuyến qua mạng là hình thức mới đã được các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng áp dụng từ năm nay.

Nhiệm vụ của việc tổ chức tư vấn tuyển sinh qua mạng tại trung tâm làm bằng đại học:

Xác định  là nhiệm vụ đồng hành của các bạn học sinh và phụ huynh trong việc chọn ngành, chọn trường cũng như giải đáp những lo lắng, thắc mắc của các bạn xung quanh kỳ thi THPT quốc gia, thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng và các vấn đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp, trang tư vấn sẽ là công cụ hữu ích cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh.

Tư vấn tuyển sinh năm 2016
Tư vấn tuyển sinh năm 2016

Trang tư vấn tuyển sinh trực tuyến sẽ tổng hợp thông tin rất hữu ích và nhanh chóng tiện lợi. Tất cả những câu hỏihttp://maihiendidongdep.net/ của các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm phản hồi trong thời gian sớm nhất và đồng thời được chuyển về địa chỉ email của thí sinh và phụ huynh.

Ông Đinh Việt Hải, Phó trưởng phòng Đào tạo, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn  cho biết vào mùa tuyển sinh năm nay, trường sẽ tiến hành chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến thi vào đại học trong thời gian hành chính.

Nhưng do nhu cầu và việc truy cập trang thông tin tuyển sinh tăng cao vào buổi tối nên trường quyết định tổ chức tư vấn cho các bạn học sinh hay phụ huynh học sinh có nhu cầu vào buổi tối.Chương trình đầu tiên sẽ có có nội dung làm thế nào để có  thể chọn đúng ngành , đúng trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay. Những giải đáp thắc mắc đó sẽ được tư vấn trực tuyến hay gửi đến hòm thư điện tử của nhà trường.

Tư vấn tuyển sinh qua facebook:

Không thể phủ nhận những tiện ích mà mạng xã hội Facebook cho xã hội, việc tư vấn tuyển sinh trực tuyến qua mạng xã hội này rất hiệu quả. Cac bạn học sinh và phụ huynh sẽ liên hệ trực tiếp với các cán bộ phòng đào tạo hoặc các giáo viên của trường để trao đổi các thông tin còn khúc mắc.

Như trường ĐH Kinh tế quốc dân đã thành lập trang facebook có nội dungTư vấn tuyển sinh chính quy để giúp phụ huynh, các em học sinh. Các cán bộ phụ trách các thông tin tuyển sinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc giải đáp thắc mắc và sẽ luân phiên trực 24/24 giờ phục vụ các em học sinh và phụ huynh..

Với các thầy cô giáo, trang facebook cá nhân cũng là địa chỉ tin cậy để thí sinh và người nhà nhận thông tin tư vấn tuyển sinh. Tại đây các thầy cô giáo cũng có thể tư vấn, góp ý cho nhiều bạn học sinh và phụ huynh trong việc đăng ký chọn trường, chọn ngành phù hợp với bản thân.

Tư vấn tuyển sinh qua tổng đài:

Ngoài lên tuyển sinh trực tuyến  trên mạng  hay lên mạng xã hội Facebook để tư vấn tuyển sinh, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể tư vấn tuyển sinh qua Tổng đài.Tư vấn nhằm cung cấp thông tin hữu ích, cập nhật đến các bạn học sinh và phụ huynh hiểu thêm về vấn đề lam bang dai hoc qua mạng.        

Vậy các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy nhanh tay tra cứu những thông tin mà mình khúc mắc để mùa thi tuyển sinh năm nay đạt kết quả cao.

Chúc các bạn có kết quả thi như mong muốn!

Advertisements