Mua đất Mỹ Phước 3 giá cao

Do có một số vốn dư ra từ kinh doanh nên muốn mua đất ở Bình Dương để xây nhà; đặc biệt là cần mua đất Mỹ Phước 3 vì ở đây có vị trí khá đẹp, gần nhiều siêu thị trường học, đường xá rộng rãi thích hợp cho việc định cư.

Do tôi đang rất cần phải ổn định nơi ở nên cần mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao, thanh toán nhanh, gọn, lẹ. Đặc biệt là trực tiếp đi mua, giao nhận tiền chứ không qua khâu trung gian nên giá cả đảm bảo luôn ở mức cao.

Đất mỹ phước 3
Đất mỹ phước 3

Tôi muốn mua đất ở khu J hoặc H với hướng Đông hoặc Nam. Vì tương lai biết J và H là trung tâm hành chính trong tương lai nên sẵn sàng trả giá cao để mua đất. Tuy nhiên, cần rõ ràng minh bạch về vấn đề sổ hồng, chuyển nhượng đất, sang tên đổi chủ. Nếu không có ở khu J hoặc H thì có thể mua ở những khu khác với điều kiện gần các trường đại học, siêu thị, nhà trẻ, bệnh viện,…Rất ưu tiên cho những khu vị ví trí cao, không bị ngập úng vào mùa mưa. Những nơi nào có thể tiện cho việc kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng VLXD, quán cơm, quán cafe đảm bảo ổn định thu nhập thì càng tốt.  Đặc biệt trả giá cao cho Lô j55 có hướng bắc, nằm liền kề mặt tiền đường nhựa rộng 16m, đường rộng ngay liền kề đường lớn 42m và nối ra cổng chào Mỹ Phước 3 và đại lộ Bình Dương.

Ngoài ra cũng can mua dat my phuoc 3 ở khu F để mở rộng kinh doanh và xây nhà trọ cho thuê vì khu này nằm liền kề khu công nghiệp Mỹ Phước 2, đối diện KCN Mỹ Phước 3 với lượng công nhân lớn. Xung quanh Khu đô thị Mỹ Phước 3 là các cụm và khu công nghiệp đã hoạt động rất lớn mạnh và lâu dài, nên tiện cho xây dựng phòng trọ cho thuê và mở cac dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, quan nhậu hoặc các tiệm tạp hóa.

Yêu cầu về đất thì diện tích càng rộng càng tốt, phía trước có thể lùi vào 3m, phía sau lùi vào 1m để có thể làm lối thoát hiểm. Sổ đổ, sổ hồng đầy đủ, không qua trung gian nên đảm bảo giá cả luôn cao. Giao nhận tiền linh hoạt, nhanh gọn và đầy đủ. Nếu được thì có thể xem đất đặt cọc trước 20%, còn lại sau khi quý anh chị hoàn tất thủ tục giấy tờ chuyển nhượng thì sẽ tiếp tục hoàn thành trao số tiền còn lại.

Vì cần gấp nên cũng không quan trọng vị trí, dính cống hay hố ga cũng mua luôn. Đặt biệt ưu tiên giá cao hơn cho các lô góc 2 mặt tiền, gần đường , gần trung tâm thương mại, siêu thị, gần khu dân cư, khu công nghiệp càng trả giá cao.

Nếu anh chị nào đang sở hữu đất Mỹ Phước 3 nhưng nay không có nhu cầu sử dụng và cần bán lại thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để bán được giá cao nhất. Hiện đang cần mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao.

Anh chị vui lòng cho tôi sô lô và số ô của lô đất để tôi định giá và báo ngay giá.

Advertisements