Tư vấn tuyển sinh 2016 Đại học Đà Nẵng

Trong lịch sử dân tộc, làm bằng đại học tại Đà Nẵng được biết đến không chỉ là một thành phố cảng lớn nhất miền Trung Việt Nam mà còn là một địa danh gắn liền với công cuộc mở mang bờ cõi Đại Việt từ nhiều thế kỉ trước. Dấu vết của một cửa ngõ giao lưu quốc tế gắn liền với xứ Đàng Trong vẫn còn, và trong dư ba của lịch sử, đây là một tiền đồn quan trọng trong công cuộc chống ngoại xâm của hai cuộc kháng chiến thần thánh vừa qua. Đầu tư cho giáo dục, y tế bảo đảm cuộc sống có chất lượng cao cho người dân là một mục tiêu quan trọng trong những nỗ lực của thành phố này.

Tư vấn tuyển sinh tại đà nẵng 2016
Tư vấn tuyển sinh tại đà nẵng 2016

Chính bởi vậy Đại học Đà Nẵng ra đời là một bước ngoặt lớn cho Ngành Giáo dục của Đà Nẵng. Hoà chung vào truyền thống 35 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học của các trường thành viên (19752010), ĐHĐN đến nay đã trải qua 15 năm xây dựng và phát triển.

Đại học Đà Nẵng hiện có 1890 cán bộ, công chức, trong số đó có 130 cán bộ giảng dạy. Hiện nay, 20% cán bộ giảng dạy của trường có trình độ tiến sĩ và 70% có trình độ thạc sĩ.Các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, kinh tế, sư phạm và ngoại ngữ là những thế mạnh đào tạo của Đại học Đà Nẵng chính vì vậy tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh là rất ý nghĩa.

Nội dung của việc tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh 2016 Đại học Đà Nẵng:

Đến hẹn lại lên một mùa thi sắp tới cùng với sự hối hả của các em học sinh chương trình tư vấn tuyển sinh diễn ra  một cách sôi động, náo nhiệt với sự tham gia hưởng  ứng của đông đảo các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Các chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp dành cho học sinh (HS) lớp 12 năm học 2015 – 2016 đã giúp giải đáp phần nào băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành của HS, nhất là trước những thay đổi trong phương thức thi THTP quốc gia và xét tuyển đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) sắp tới. Tại đây các em có thể trao đổi thông tin thoải mái với các nhà tư vấn, các em có thể xem triển lãm, trưng bày hình ảnh hoạt động và trực tiếp tiếp cận với người thực, việc thực ở môi trường đại học.

Tư vấn tuyển sinh 2016 đại học Đà Nẵng:

Đến với chương trình tư vấn tuyển sinh tại Đại học Đà Nẵng, các bạn thí sinh được trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn một số trường ĐH, định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với sức học của bản thân. Việc lựa chọn đúng đắn, phù hợp với điều kiện, năng lực, sở thích của mình là bước khởi đầu thuận lợi để những dự định của mỗi em được tung cánh bay cao, các học sinh hãy tự tin lựa chọn ngôi trường giúp các bạn đến gần với giấc mơ của mình nhất.

Không chỉ các em học sinh mà cả phụ huynh của các em cũng sẽ được tiếp cận được tiếp cận với nhiều thông tin cần thiết, chính xác từ chính các trường ĐH-CĐ, để giúp cho các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Làm bằng Đại học Đà Nẵng nơi hun đúc trí tuệ và tài năng . Chúc các em đạt được các thành tích cao trong mùa thi sắp tới.