Tư vấn tuyển sinh 2016  Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ là trường đại học công lập, được thành lập năm 1959 và cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực  trình độ làm bằng đại học, sau đại học.

Sinh viên Hà Nội
Sinh viên Hà Nội

Giới thiệu về buổi tư vấn tuyển sinh 2016 Đại học Hà Nội:

Năm 2016 tư vấn tuyển sinh vào trường Đại học Hà Nội cũng đã và đang diễn ra sôi nổi vì môi trường học tập, chất lượng đào tạo và việc làm sau tốt nghiệp. Các bạn học sinh và phụ huynh cũng rất quan tâm về các ngành nghề phù hợp với con em mình.

Tư vấn tuyển sinh giúp giải đáp cho các bạn học sinh và phụ huynh đã có các thắc mắc ở các nội dung về các môn thi, tổ chức cụm thi, việc xét tốt nghiệp, cách ra đề thi, nội dung kiến thức…
Các bạn học sinh nhận được lời khuyên nên chọn số môn thi vừa phải để tránh việc ôn tập không tập trung và vất vả thay cho việc chọn tối đa tám môn thi với tâm lý chọn nhiều môn thì nhiều cơ hội hơn.

Đối với đề thi cũng được nêu và giải đáp là đề thi năm nay  cũng sẽ phù hợp với các bạn học sinh và chủ yếu là kiến thức của năm lớp 12.

Việc lựa chọn ngành học cũng như môi trường học tập phù hợp luôn là một trong nhiều vấn đề khó khăn mà các bạn phải đối mặt bởi nó quyết định tương lai phát triển sau này của bạn.  Việc tư vấn tuyển sinh của nhà trường giúp các bạn học sinh lựa chọn  phù hợp với năng lực của bạn, có thể giúp bạn phát triển bản thân và có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Điều này thật không dễ dàng nhất là với các bạn học sinh chưa có nhiều va vấp và kinh nghiệm sống.

Vậy làm sao phải tham gia buổi tư vấn tuyển sinh:

Hiểu chính bản thân mình là bí quyết đầu tiên và có nghĩa là bạn cần biết sẽ làm những gì sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ Thông. Bạn có thể hỏi mình các câu hỏi sau để tìm ra câu trả lời: mình thích làm gì ? Mình có năng khiếu nghề nào, quan tâm đến nghề nào và tại sao? Mình cần phải làm gì để theo đuổi ngành nghề yêu thích?  Năng lực học tập và hoàn cảnh cá nhân của mình có phù hợp ngành nghề dự định hay không? Trả lời được các câu hỏi đó là cơ bản bạn đã xác định được ngành nghề mà mình muốn theo đuổi.

Trường Đại học Hà Nội có khả năng giảng dạy các ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Hàn Quốc…Trong số các ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ, 4 chuyên ngành tiếng đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ và cũng làm bằng đại học tại Hà Nội .

            Các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài

            Ngoài đào tạo các chuyên môn về ngoại ngữ các nước trường Đại học Hà Nội có những liên kết đào tạo với một số trường đại học của các nước như: Trung Quốc, Úc…

            Các chương trình hợp tác quốc tế.

            Ngoài ra nhà trường cũng đã ký hợp tác đào tạo trên 30 trường Đại học của nước ngoài, 60 tổ chức có quan hệ đối ngoại, có quan hệ với các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, giao lưu về văn hóa các nước…

Advertisements