Có nên mua đất khu Mỹ Phước 3

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 trong đó lượng khách hàng có chung thắc mắc là nên mua hay không. Trước khi quyết định mua để ở hay đầu tư bạn nên xem xét thông tin. Một số lưu ý giúp bạn mua được một mảnh đất ưng ý:

Chủ Đầu Tư:  BECAMEX IDC: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông. Đến nay công ty đã có 28 công ty thành viên.

Cần mua đất mỹ phước 3
Cần mua đất mỹ phước 3

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, trực thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Khu đo thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch là khu Trung Tâm Hành Chính Quận Bến Cát giai đoạn 2015 – 2020(khu trung tâm của toàn bộ Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5)

Về mặt Pháp Lý: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua đất hay nhà.
Đất Mỹ Phước 3 có pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng, đất đã lên thổ cư 100%, sang tên chuyển nhượng ngay.

Đối với một số dự án khác, khách hàng cần cân nhắc kĩ trước khi giao dịch: đất chưa có sổ, pháp lý không rỏ ràng, đất giấy viết tay, đất hạ tầng chưa hoàn thiện, đất chưa lên thổ cư 100%, phiếu tái định cư, đất ngoài dự án…

 Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, hệ thống giao thông thuận tiện, xuyên suốt kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: TPHCM, TP mới Bình Dương, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Đồng Nai, Long An, Bình Phước qua các tuyến giao thông huyết mạch: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, Vành Đai 3, Vành Đai 4, Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn…
Giá đất Mỹ Phước 3 giao động từ 1,1 đến 2.7tr/m2(đường rộng 16 đến 62m)
Với những lợi thế về địa hình, thổ nhưỡng, điều kiện tự nhiên, đất Bình Dương tiết kiệm chi phí xây dựng và kết cấu hạ tầng. Cùng một vị trí và diện tích, Mỹ Phước 3 có giá tương đối thấp hơn so với mặt bằng chung miền nam(Đồng Nai, Long An) cũng như cả nước.

     Bình Dương hiện đang là điểm đến của các nhà đầu tư cũng như những người muốn an cư lạc nghiệp, bởi Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống giao thông xuyên suốt. Đây là nguyên nhân chính làm cho thị trường bất động sản Bình Dương những năm gần đây diễn ra sôi động. Nổi bật lên là Dự án Đất nền TP mới Bình Dương và Đất nền Mỹ Phước 3 được quy hoạch là Trung tâm Hành Chính mới của Bình Dương đang thu hút nhiều nhà đầu tư bởi giá cả phải chăng.

Với những điều kiện về kinh tế, xã hội, giáo dục và kết cấu hạ tầng, trong 10 đến 15 năm nữa chắc chắn Bình Dương sẽ là một trong những đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á. 

Bạn đang đắn đo xem mình có nên mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hay không? Chắc chắn sau khi đọc xong những thông tin trên những khách hàng có nhu cầu can mua dat my phuoc 3 sẽ có câu trả lời thích đáng cho chính mình.

Advertisements