Có nên mua đất ở Mỹ Phước 3

Như chúng ta đã biết Đất Bình Dương được quy hoạch phát triển rất tốt, hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, hạ tầng xã hội cũng rất tiên tiến, hầu như không thua kém bất cứ nơi đâu mà trung tâm thành phố mới Bình Dương là một điển hình. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương còn là địa phương có nhiều khu công nghiệp sạch, khu công nghệ kỹ thuật cao hiện đại bậc nhất cả nước, thu hút đông đảo các tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư nhà xưởng sản xuất như KCNC Maple Tree hay VSIP Bình Dương, Mỹ Phước 1,2,3…v.v

Đất mỹ phước 3
Đất mỹ phước 3

Trong những năm qua số lượng những nhà đầu tư bất động sản, hay những người có nhu cầu an cư ở các tỉnh thành khác tới Bình Dương mua đất nền ngày một nhiều và chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng kiểu như: có nên mua Đất Mỹ Phước thời điểm này, đất TP mới Bình Dương có tiềm năng gì….v.v

Để trả lời cho những câu hỏi đó của các quý khách chúng tôi xin được trình bày về khu đô thị Mỹ Phước 3.

Đất Mỹ Phước 3 thổ cư 100%, sổ đỏ riêng, hạ tầng hoàn thiện, dân cư hiện hữu, nhiều công ty xí nghiệp. Các tiện ích, dịch vụ đầy đủ, có chợ, trường học, ngân hàng, bệnh viện… đã hiện hữu, nằm trên con đường thông thẳng tới Đại Học Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức chuẩn bị khởi công. Liền kề TP Mới Bình Dương, là trung tâm Quận Nam Bến Cát (2015), cách tòa nhà Trung Tâm Hành Chính chỉ 3km, các tuyến đường huyết mạch của Tỉnh Bình Dương đều đi qua Mỹ Phước 3 như “QL13, QL14, Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 4” tạo tiền đề cho sự phát triển cực mạnh trong tương lai.

Trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua Bình Dương đã khánh thành giai đoạn 1 tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn thông từ QL1A tới Bàu Bàng, và khởi công tuyến đường Tạo Lực Mỹ Phước – Bàu Bàng rộng 62m đây là con đường vận chuyển hàng hóa chính của các khu công nghiệp tại Bình Dương trong tương lai.

Khu CN Mỹ Phước 3 hiện có vô số các công ty, nhà máy của Nhật Bản đầu tư nên sẽ thu hút một lượng cực lớn chuyên gia, cán bộ công nhân viên về đây sinh sống và làm việc. Song song với đó 2015 thực sự đang là một năm trỗi dậy của thị trường bất động sản Cụ thể, Tính trong quý III/2015 lượng giao dịch bất động sản thành công trong cả nước tăng 60% so với số giao dịch thành công của cùng kỳ năm trước. Chính vì vậy đã thúc đẩy phân khúc đất nền tại Bình Dương tăng mạnh.

Mặt khác, đất Mỹ Phước 3 hiện nay đang đà phát triển tốt, giá cũng ngày một tăng cao, số lượng khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương ngày càng nhiều.

Bài toán xây nhà trọ:

– Mua 300m2 giá 400 triệu. Xây dựng nhà trọ 500 triệu. Tổng chi phí 900 triệu.

+ Xây dựng 16 phòng trọ x 700k = 11tr200, (ngang 4m x dài 3m) .

+ Xây 2 kiot x 1,5t = 3 triệu. (ngang 4m x dài 5m).

=> Tổng thu nhập 14,2 triệu/tháng, 1 năm thu nhập 170,4 triệu.

Sau 5 năm thu hồi vốn đất và tiền xây dựng. Trong khi đó dân cư ngày càng sầm uất, đất chuyển đổi lên thành đất đô thị theo đúng quy hoạch của Tỉnh Bình Dương.

Qua đây các quý khách đã thấy được tiềm năng cũng như sự phát triển của khu đô thị Mỹ Phước 3 nói riêng và Thành Phố Bình Dương nói chung. Quý khách hàng nào cần mua đất Mỹ phước 3 Bình Dương đầu tư vào bất động sản thì có thể yên tâm. Đây là hình thức đầu tư rất tốt hiện nay.

Advertisements