Các chương trình đào tạo đại học từ xa

Các chương trình đào tạo đại học từ xa của trung tâm làm bằng đại học tại hà nội

Với những ưu điểm nổi bật về thời gian học linh hoạt, việc sắp xếp bố trí các kiến thức phù hợp với các đối tượng tham gia hơn nữa các chương trình đào tạo đại học từ xa lại tiết kiệm chi phí nên sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người đặc biệt là những ai muốn nâng cao tầm kiến thức để phục vụ cho công việc của mình.

Chương trình Đào tạo từ xa
Chương trình Đào tạo từ xa

Dịch vụ của trung tâm làm bằng đại học sẽ mở các chương trình đào tạo đại học từ xa:

Xuất phát từ các nhu cầu cần thiết của người học cũng như sự nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo đại học từ xa đã chính thức ra đời. Ngay sau khi ra đời thì các hệ đào tạo đã thu hút rất nhiều các sinh viên đăng ký tham dự các chương trình đào tạo đại học từ xa với các hệ cử nhân, cử nhân 2 và hoàn chỉnh Đại học.

Chương trình đào tạo đại học từ xa áp dụng công nghệ trực tuyến để học tập và giảng dạy đạt kết quả tốt nhất. Khi đăng ký tham gia các chương trình đào tạo đại học từ xa thì sinh viên có thể học hoàn toàn qua mạng tuy nhiên khi cần giao tiếp hay có bất kỳ thắc mắc gì thì các sinh viên có thể gặp các giảng viên và bạn học của mình qua các trang học trực tuyến. Tuy là được đào tạo qua mạng nhưng các học viên sẽ được thực hành khá nhiều và sẽ được bố trí vào những ngày cuối tuần để phù hợp cho các học viên. Thông qua các chương trình đào tạo đại học từ xa sẽ giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Hệ thống tổ chức giảng dạy của các chương trình đào tạo đại học từ xa:

Việc vận hành các chương trình đào tạo đại học từ xa là sự phối hợp của phòng đào tạo nhà trường, các khoa dưới sự quản lý của ban lãnh đạo trường cùng phối hợp để phát huy tối đa khả năng từng bộ phận, ban ngành.

Phòng đào tạo chịu trách nhiệm quản lý chung và theo chế độ học tập sau đó các học viên chịu sự trách nhiệm và phân công của giáo viên sau đó sẽ được đào tạo về các chuyên ngành mình theo học. Đảm bảo đầu ra của các chương trình đào tạo đại học từ xa để các học viên có thể yên tâm trong quá trình học tập của mình.

Các cách thức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập: theo hệ thống kiểm tra thì các giảng viên sẽ theo dõi và đánh giá kết quả học tập của các nơi làm bằng đại học giá rẻ sẽ có chương trình đào tạo đại học từ xa sau đó tiếp tục đánh giá sinh viên qua các kỳ thi cuối kỳ và tốt nghiệp. Cuối mỗi học kỳ các học sinh sẽ được tập kết tại trường, tuy là đào tạo đại học từ xa nhưng hệ thống đánh giá và kiểm tra quá trình học tập luôn chính xác. Chính sự hợp tác giữa các học viên và nhà trường sẽ đem lại sự tiện ích cũng như kết quả cao nhất trong việc tổ chức các chương trình đào tạo đại học từ xa của các trường đại học trên cả nước.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự các chương trình đào tạo làm bằng đại học từ xa để có cơ hội tham gia các khóa học mà mình yêu thích.

Advertisements