Các chương trình đào tạo từ xa

Các chương trình đào tạo từ xa của trung tâm làm bằng đại học tại tphcm

Hiện nay có nhiều chương trình đào tạo từ xa có thể là những chương trình đào tạo đại học từ xa, đào tạo thạc sĩ từ xa, đào tạo cao học từ xa,…các học viên có thể lựa chọn những chương trình sao cho phù hợp với năng lực cũng như trình độ học vấn mình đang theo đuổi.

Tư vấn tuyển sinh đại học hà nội
Tư vấn tuyển sinh đại học hà nội

Các chương trình đào tạo từ xa được quy định cụ thể như sau:

  • Đối tượng xét tuyển là những công dân Việt Nam có đủ sức khỏe và hiện tại không phải chịu các hình phạt của pháp luật, tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương thì sẽ được tham gia đăng ký xét tuyển. Điểm đặc biệt là đối với các chương trình đào tạo từ xa thì không cần phải tổ chức thi tuyển mà chỉ cần xét tuyển là có thể đăng ký học. Đối với mỗi khóa đào tạo sẽ có thời gian quy định rõ ràng, những sinh viên cùng nhóm ngành mà đã tốt nghiệp đại học hoặc có bằng thì sẽ được xem xét và giảm bớt một số học phần theo quy định của bộ Giáo Dục& Đào Tạo.
  • Sự tiện lợi nhất của các chương trình đào tạo từ xa đó là có thể phù hợp với những người vừa đi học vừa đi làm tiết kiệm được thời gian cũng như nhiều chi phí cho các học viên. Đối với phương thức học này thì hầu như các học viên phải tự mình học là chính cùng với đó là có sự hướng dẫn của các giảng viên.
  • Đối với mỗi học phần các học viên và giảng viên sẽ sắp xếp thời gian gặp nhau để trao đổi cụ thể về nội dung học tập cũng như giải đáp những khó khăn trong các môn học. Từ đó sẽ nâng cao hiệu quả học lên rất nhiều.
  • Các giảng viên đều chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước. Những sinh viên sau khi kết thức khóa học sẽ được cấp bằng theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, sau đó sẽ được phép theo học các khóa học ở bậc cao hơn giống như các khóa học chính quy.

Những lợi ích không ngờ khi tham gia các chương trình đào tạo từ xa:

+ Tiết kiệm chi phí: Nếu so học phí của các phương thức học thì các chương trình đào tạo từ xa có chi phí khá rẻ về mặt tài liệu, cách học cho đến tiền về cơ sở vật chất. Chính những điều này sẽ giúp các học viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bản thân và gia đình.

+ Thoải mái lựa chọn những khóa học phù hợp với mình:

Cùng với nhu cầu của mỗi cá nhân thì hiện nay các chương trình đào tạo làm bằng đại học từ xa cũng tổ chức đào tạo rất nhiều chuyên ngành phù hợp với trình độ, mục tiêu cũng như sở thích của các học viên. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng và sự tiện lợi trong cách học.

+ Thời gian linh hoạt: Bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian của mình cho phù hợp với chương trình học và không bị gò bó về thời gian cũng như địa điểm làm bằng đại học thật điều này ẽ thu hút được nhiều học viên đặc biệt là những người vừa đi học vừa đi làm.

Advertisements